Sun Life Việt Nam với cuộc thi ảnh 'Light up love – Nói lời yêu'

“Ánh sáng” dưỡng nuôi hạt mầm cuộc sống. “Tình yêu” chở che hạnh phúc tâm hồn.

Chú thích ảnh

Cuộc thi ảnh nhằm khuyến khích các khách hàng của Sun Life kể lại câu chuyện tình yêu của họ bằng những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ nhất của mình, với ý tưởng hình ảnh từ sự giao thoa của các mảng sáng tối tự nhiên tượng trưng cho ánh sáng Mặt trời.

Sau gần một tháng (từ 14/2 - 8/3), Light Up Love đã nhận được 272 tác phẩm ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa và giàu cảm xúc cho người xem. Trong số những hình ảnh gửi về, có những tấm ảnh được dàn dựng công phu, những cũng có những tác phẩm mộc mạc, chân thành được chụp ngay trong khoảnh khắc ký ức của tác giả. Sự đa dạng về phong cách thể hiện, lối suy nghĩ khác biệt của Khách hàng song hành cùng ý tưởng của “Light up love – Nói lời yêu” đã mang đến ý nghĩa vô cùng đặc biệt cho những tác phẩm tham gia chương trình.

Ban tổ chức đã chọn ra 20 sáng tạo đặc biệt nhất, trong đó có 15 tác phẩm thuộc hạng mục Tình yêu (Love) và 5 tác phẩm thuộc hạng mục Ánh sáng (Light). 20 hình ảnh được chọn đã được trưng bày trong không gian triển lãm nghệ thuật ở tại Sun Life Flagship - 244 Pasteur TP Hồ Chí Minh để chào đón công chúng đến thưởng lãm và trải nghiệm những khoảnh khắc tích cực và tươi sáng cho cuộc sống tươi đẹp này.

Mô hình văn phòng trải nghiệm mới của Sun Life Việt Nam tại Vinh
Mô hình văn phòng trải nghiệm mới của Sun Life Việt Nam tại Vinh

Mới đây tại thành phố Vinh, Nghệ An, Sun Life Việt Nam đã ra mắt mô hình văn phòng trải nghiệm mới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN