Mô hình văn phòng trải nghiệm mới của Sun Life Việt Nam tại Vinh

Mới đây tại thành phố Vinh, Nghệ An, Sun Life Việt Nam đã ra mắt mô hình văn phòng trải nghiệm mới.

Chú thích ảnh

Mang ý tưởng của Victoria Wong, một nhà thiết kế người Mĩ chuyên về kiến trúc, nội thất và nghệ thuật khái niệm, văn phòng của Sun Life Việt Nam tại Vinh lấy cảm hứng từ ngọn lửa Mặt Trời. 

Kiến trúc sư Victoria Wong chia sẻ: “Các thành viên trong đội dự án của Sun Life Việt Nam đã nỗ lực làm việc cùng với chúng tôi để biến không gian này từ ý tưởng thành hiện thực. Tất cả chúng ta đã mang những nền văn hóa, sở thích và nền tảng khác nhau vào việc thiết kế và xây dựng mô hình văn phòng trải nghiệm cho Sun Life Việt Nam tại TP Vinh".

Ông Luc Nhon Ly, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Khi làm việc với đội dự án bàn bạc ý tưởng cho văn phòng này, chúng tôi đều có cùng mong muốn Vinh sẽ là khởi đầu cho một chuỗi chuyển mình bùng nổ năng lượng, lan tỏa khát khao sáng tạo đến cho các khách hàng, đối tác và đặc biệt cho chính đội ngũ nhân viên của Sun Life”.

Sun Life Việt Nam với Đột phá vạn ý tưởng – Thưởng lãm 'Một tôi mới'
Sun Life Việt Nam với Đột phá vạn ý tưởng – Thưởng lãm 'Một tôi mới'

Đây là chương trình khuyến mãi của Sun Life Việt Nam trong thời điểm TP Bank bước sang tuổi mới, với tới tổng giá trị quà tặng lên đến 1,8 tỷ đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN