Sun Life Việt Nam triển khai gói hỗ trợ gần 300 triệu đồng cho lao động giúp việc

Sun Life Việt Nam phối hợp với tổ chức CARE International tại Việt Nam (CARE) triển khai gói hỗ trợ trị giá gần 300 triệu đồng dành cho 265 lao động nữ giúp việc gia đình tại TP. Hồ Chí Minh gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.

Chú thích ảnh

Gói hỗ trợ sẽ được thực hiện dưới hình thức trao tặng phiếu mua hàng tại siêu thị, bách hóa cho 265 nữ giúp việc, mỗi phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng. Ngoài ra, CARE và Sun Life Việt Nam sẽ phối hợp tổ chức đào tạo kỹ năng quản lý tài chính cá nhân cho người lao động, nhằm giúp họ nâng cao sức khỏe tài chính cá nhân và an toàn tài chính cho gia đình.

Với những khó khăn và thử thách do dịch COVID-19, Sun Life Việt Nam đã có những hành động thiết thực, trong đó có “Chương trình hỗ trợ liên quan đến dịch COVID-19” dành cho Khách hàng và Tư vấn tài chính bị nhiễm COVID-19, tổng giá trị chương trình là  2 tỷ đồng.

Cũng trong năm 2021, Sun Life Việt Nam cũng đã đóng góp hơn 1,2 tỷ đồng vào công tác phòng chống dịch COVID-19. Khoản đóng góp này bao gồm 500 triệu đồng ủng hộ Quỹ vắc xin phòng COVID-19 của Chính phủ Việt Nam và 703 triệu đồng thông qua Hội chữ Thập đỏ Việt Nam để hỗ trợ cộng đồng bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

Sun Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại 'Vàng Là An Khang'
Sun Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại 'Vàng Là An Khang'

Sun Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Vàng Là An Khang” từ 15/11 đến 31/12/2021 dành cho Khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm qua kênh phân phối đại lý cá nhân trên toàn quốc với hy vọng mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho Khách hàng khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm của công ty.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN