Sun Life Việt Nam đóng góp hơn 1,2 tỷ đồng phòng chống dịch COVID-19

Sun Life Việt Nam đã đóng góp hơn 1,2 tỷ đồng cho cộng đồng để phòng chống dịch COVID-19 năm 2021. Trong đó có 500 triệu đồng ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19 của Chính phủ Việt Nam và 703 triệu đồng thông qua Hội chữ Thập đỏ Việt Nam để hỗ trợ cộng đồng bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

Chú thích ảnh

Việc Sun Life đóng góp vào Quỹ vaccine nhằm góp phần cùng với Chính phủ đưa vaccine phòng chống dịch COVID-19 đến với nhiều người dân hơn. Bên cạnh đó, Sun Life cũng phối hợp với Hội chữ Thập đỏ Việt Nam để hỗ trợ lương thực và các nhu yếu phẩm thiết yếu cho hơn 1.400 hộ gia đình, cá nhân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhân viên y tế và lực lượng phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi, Đồng Nai và Đồng Tháp.

Trước đó, trong năm 2020, Sun Life Việt Nam đã phối hợp với Hội chữ Thập đỏ Việt Nam, hỗ trợ lương thực và các nhu yếu phẩm thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày cho 2000 hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Quảng Nam, Cần Thơ, Bến Tre, Trà Vinh và Bạc Liêu, tổng giá trị 1 tỷ đồng.

Sun Life Việt Nam triển khai 'Đón tuổi mới, phơi phới vào hè'
Sun Life Việt Nam triển khai 'Đón tuổi mới, phơi phới vào hè'

Đây là chương trình khuyến mại do Sun Life Việt Nam triển khai dành cho các Khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm qua kênh phân phối ngân hàng TMCP Tiên Phong – TPBank với nhiều quà tặng hết sức ý nghĩa. Đây cũng là món quà của Sun Life Việt Nam muốn tri ân đến Khách hàng nhân kỷ niệm 13 năm ngày thành lập TPBank.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN