Mô hình văn phòng trải nghiệm mới của Sun Life Việt Nam tại Đà Nẵng

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam vừa đưa vào hoạt động mô hình văn phòng mới tại Đà Nẵng với không gian thiết kế đầy sáng tạo đem lại nguồn cảm hứng cho khách hàng, đối tác và chính các nhân viên nơi đây. 

Chú thích ảnh

Thiết kế của văn phòng được lấy cảm hứng từ ngọn lửa Mặt Trời, tượng trưng cho sự bùng nổ năng lượng sáng tạo, bắt đầu một thời kỳ mới của Sun Life Việt Nam tại thành phố này. Với nhiều công năng khác nhau của một văn phòng hiện đại, những hình ảnh về các tia sáng mặt trời được lồng ghép, sắp đặt tạo thành một không gian sáng tạo đầy nghệ thuật, mang lại nguồn năng lượng tươi sáng cho tất cả mọi người, góp phần thúc đẩy hiệu quả công việc theo cách tích cực nhất.

Mô hình Văn phòng tại Đà Nẵng là một trong những địa điểm làm việc, giao lưu, dịch vụ khách hàng nằm trong chiến lược Next Move để nâng cao sự trải nghiệm dịch vụ khách hàng khác biệt trong hành trình xây dựng kênh phân phối chất lượng của Sun Life Việt Nam. 

Ông Luc Nhon Ly, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Không gian sáng tạo chính là nền tảng để khách hàng, nhân viên Sun Life và cộng đồng có thể cùng sáng tạo nhiều trải nghiệm mới và hòa điệu tinh thần lạc quan đem lại nhiều sáng kiến mới cho những giải pháp tài chính, sức khỏe, và tinh thần,… hướng tới cuộc sống tươi sáng hơn”.

Sun Life được vinh danh 'Nơi làm việc xuất sắc năm 2023'
Sun Life được vinh danh 'Nơi làm việc xuất sắc năm 2023'

Sun Life Việt Nam vinh dự nhận được chứng nhận “Nơi làm việc xuất sắc” năm 2023 do tổ chức công bố Bảng xếp hạng Nơi làm việc Xuất sắc Hàng đầu Great Place to Work® trao tặng. Đây là năm thứ hai Sun Life Việt Nam nhận được danh hiệu này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN