Shopee tôn vinh doanh nghiệp Việt tại sự kiện 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật

Trong khuôn khổ sự kiện 12.12 năm nay, Shopee không chỉ mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn giảm giá lên đến 90% giúp mua sắm tiết kiệm mà còn tạo nên nhiều hoạt động giải trí và tương tác thú vị để người dùng tận hưởng trọn vẹn niềm vui trong mùa lễ hội. Đồng hành cùng Shopee trong sự kiện lần này là rapper HIEUTHUHAI, nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm.

Chú thích ảnh

Bên cạnh đó, một trong những điểm nhấn nổi bật của sự kiện là chuỗi hoạt động đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt trên khắp ba miền Bắc - Trung - Nam và quảng bá rộng rãi các sản phẩm địa phương chất lượng với nhiều ưu đãi đến đông đảo người dùng qua chương trình “Cùng Shopee tôn vinh sản phẩm Việt”.

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Điều hành, Shopee Việt Nam chia sẻ: “12.12 Siêu Sale Sinh Nhật năm nay là sự kiện đặc biệt đánh dấu cột mốc 7 năm Shopee đồng hành cùng người dùng, nhà bán hàng và thương hiệu tại Việt Nam. Theo đó, Shopee tiếp tục chung tay cùng cộng đồng nhà bán hàng địa phương để tôn vinh các sản phẩm Việt và lan tỏa tinh thần gìn giữ các giá trị truyền thống đến đông đảo người dùng trên khắp cả nước”.

Tại sự kiện lần này, chương trình còn mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi miễn phí vận chuyển, giảm giá đến 50%, bộ sưu tập hàng Việt chất lượng từ các ngành hàng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ ShopeePay và ShopeeFood.

Shopee 11.11 Siêu Sale khép lại thành công, lượng đơn hàng tăng 8 lần
Shopee 11.11 Siêu Sale khép lại thành công, lượng đơn hàng tăng 8 lần

Xuyên suốt chương trình 11.11 Siêu Sale, Shopee mang đến nhiều ưu đãi thiết thực và giúp người dùng tiết kiệm hơn 123 tỷ đồng trong hành trình mua sắm, đồng thời hỗ trợ các nhà bán hàng địa phương lần đầu tham gia sự kiện đạt tăng trưởng hiệu quả với lượng đơn hàng tăng gấp 8 lần.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN