Shopee 11.11 Siêu Sale bán ra trong 2 giờ đầu tăng 12 lần

Ngày 11.11, Shopee đã nhận được sự ủng nhiệt tình cho sự kiện mua sắm lớn nhất dịp cuối năm mang tên 11.11 Siêu Sale. Theo đó, lượng sản phẩm được bán ra trong 2 giờ đầu tiên của ngày 11.11 tăng gấp 12 lần so với trung bình ngày thường.

Chú thích ảnh

Không chỉ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh, người dùng trên cả nước còn hào hứng tham gia vào sự kiện 11.11 Siêu Sale và tận hưởng sự tiện lợi của việc mua sắm trực tuyến trên sàn TMĐT. Cụ thể, trong 2 giờ đầu tiên của ngày 11.11, số lượng người dùng truy cập Shopee tại các tỉnh thành như Đồng Nai, Bình Dương và Hải Phòng tăng hơn 4 lần so với mức trung bình ngày thường.

Đáng chú ý, nhiều người dùng chờ đến ngày 11.11 để mua các mặt hàng yêu thích nhằm tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm. “Sắc đẹp”, “Nhà cửa & Đời sống” là hai danh mục sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nhất. Trong đó, người dùng hào hứng mua bổ sung nhiều sản phẩm tẩy trang, đồng thời nhu cầu về sản phẩm trang trí nhà cửa làm bằng xốp cũng được ghi nhận ở mức cao.

Shopee khởi động 11.11 Siêu Sale, gia tăng trải nghiệm mua sắm và giải trí
Shopee khởi động 11.11 Siêu Sale, gia tăng trải nghiệm mua sắm và giải trí

Sự kiện 11.11 Siêu Sale mang đến nhiều lựa chọn mua sắm tiết kiệm và giải trí không giới hạn với loạt ưu đãi hấp dẫn, bao gồm thu thập voucher hoàn xu lên đến 1,5 triệu đồng, lấy mã freeship đến 99.000 đồng khi xem ShopeeLive, cùng cơ hội nhận quà tặng xe hơi trị giá gần 500 triệu đồng từ đối tác Prudential.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN