Shopee 11.11 Siêu Sale khép lại thành công, lượng đơn hàng tăng 8 lần

Xuyên suốt chương trình 11.11 Siêu Sale, Shopee mang đến nhiều ưu đãi thiết thực và giúp người dùng tiết kiệm hơn 123 tỷ đồng trong hành trình mua sắm, đồng thời hỗ trợ các nhà bán hàng địa phương lần đầu tham gia sự kiện đạt tăng trưởng hiệu quả với lượng đơn hàng tăng gấp 8 lần.

Chú thích ảnh

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Điều hành Shopee Việt Nam cho biết: “Thành công của sự kiện 11.11 Siêu Sale là một tín hiệu cho thấy người dùng đã thực sự tận hưởng hành trình mua sắm, giải trí mà Shopee mang lại trong mùa lễ hội cuối năm. Chúng tôi tự hào vì đã giúp ngày càng nhiều người tiếp cận và hưởng lợi nhiều hơn từ TMĐT, đồng thời giúp các nhà bán hàng và thương hiệu đạt được kết quả kinh doanh như mong muốn, góp phần thúc đẩy tăng trưởng trên nền tảng số”.

So với các thành phố lớn, số lượng người dùng tại khu vực nông thôn và thị trấn nhỏ tiếp cận và mua sắm trên Shopee đã tăng gấp đôi trong ngày 11.11 . Ví điện tử cũng là hình thức thanh toán được nhiều người dùng lựa chọn nhờ vào trải nghiệm liền mạch và tiện lợi, tăng gấp 6 lần so với trung bình ngày thường.

“Sắc đẹp”, “Nhà cửa & Đời sống” và “Thời trang nữ” là ba ngành hàng được người dùng Việt Nam chọn mua nhiều nhất trong ngày sale số đôi vừa qua. Loạt thương hiệu bán chạy nhất trên Shopee Mall, bao gồm Samsung, Pediasure, Unilever, Lock&Lock và adidas.

Shopee 11.11 Siêu Sale bán ra trong 2 giờ đầu tăng 12 lần
Shopee 11.11 Siêu Sale bán ra trong 2 giờ đầu tăng 12 lần

Ngày 11.11, Shopee đã nhận được sự ủng nhiệt tình cho sự kiện mua sắm lớn nhất dịp cuối năm mang tên 11.11 Siêu Sale. Theo đó, lượng sản phẩm được bán ra trong 2 giờ đầu tiên của ngày 11.11 tăng gấp 12 lần so với trung bình ngày thường.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN