Shopee Mall triển khai chương trình Khách hàng thân thiết

Cùng với chương trình 8.8 Siêu Sale Freeship, Shopee chính thức triển khai chương trình Khách Hàng Thân Thiết (KHTT) từ Shopee Mall nhằm hỗ trợ các thương hiệu gia tăng mức độ tăng trưởng trực tuyến, đồng thời gắn kết sâu sắc hơn với khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện hữu. Đến nay, chương trình này đã được triển khai trên 7 thị trường bao gồm: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan (Trung Quốc), Indonesia, Việt Nam và Philippines.

Chú thích ảnh

Những năm qua, Shopee Mall đã phát triển không ngừng để trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến hàng đầu khu vực với hơn 25.000 thương hiệu nội địa và quốc tế. Nhiều người mua sắm cũng đang chuyển sang Shopee Mall để mua sắm các thương hiệu yêu thích của mình, với lượt tìm kiếm thương hiệu trung bình hàng ngày tăng gấp đôi trong năm vừa qua. Theo đó, KHTT từ Shopee Mall sẽ giúp các thương hiệu có thể chủ động xây dựng mối quan hệ với khách hàng cũng như thúc đẩy tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng, mua hàng lặp lại trên nền tảng trực tuyến. 

Thành viên có thể tích lũy và đổi điểm KHTT này để nhận các đặc quyền như tăng giá trị voucher và quà tặng khi mua hàng. Voucher KHTT từ Shopee Mall cũng có thể được sử dụng đồng thời với các voucher giảm giá khác của Shopee. Do đó, người mua vừa tiết kiệm được nhiều hơn lại vừa thúc đẩy doanh số bán hàng cho thương hiệu. 

Shopee triển khai chương trình “Đi chợ Shopee” hỗ trợ nhu cầu mua sắm thực phẩm
Shopee triển khai chương trình “Đi chợ Shopee” hỗ trợ nhu cầu mua sắm thực phẩm

Từ ngày 19/7 Shopee triển khai chương trình “Đi chợ Shopee” với nhiều chương trình ưu đãi miễn phí vận chuyển đến 30.000 đồng cho đơn hàng từ 150.000 đồng.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN