Shopee triển khai chương trình “Đi chợ Shopee” hỗ trợ nhu cầu mua sắm thực phẩm

Từ ngày 19/7 Shopee triển khai chương trình “Đi chợ Shopee” với nhiều chương trình ưu đãi miễn phí vận chuyển đến 30.000 đồng cho đơn hàng từ 150.000 đồng.

Chú thích ảnh

Chương trình “Đi chợ Shopee” sẽ hỗ trợ người tiêu dùng đặt mua nhiều loại mặt hàng lương thực, thực phẩm tươi sống và chế biến, giao hàng nhanh chóng ngay trong ngày từ các nhà bán hàng đến tay người tiêu dùng.

Trong khuôn khổ chương trình, Shopee sẽ hợp tác với những nhà bán hàng tại TP.HCM và Hà Nội cung cấp hàng ngàn sản phẩm đa dạng gồm các mặt hàng lương thực, thực phẩm từ tươi sống như thịt, trứng… đến thực phẩm khô hoặc chế biến sẵn như cá khô, tôm khô, cá viên, xúc xích… và các loại gia vị dùng trong nấu nướng. Ngoài ra, các mặt hàng như sữa, phô mai, các loại thức uống… cũng sẽ được cung cấp đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Shopee cũng phối hợp với các đối tác để cung cấp hình thức giao nhanh trong ngày qua dịch vụ vận chuyển Now và các hình thức thanh toán số qua ví điện tử ShopeePay, thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp. Đây là một phần trong nỗ lực giúp người dùng có thể mua sắm và thanh toán các mặt hàng thiết yếu một cách an toàn và thuận tiện trên Shopee.

Shopee triển khai tiêu thụ nhãn và nông sản Hưng Yên ngay từ đầu mùa vụ
Shopee triển khai tiêu thụ nhãn và nông sản Hưng Yên ngay từ đầu mùa vụ

Ngày 15/7, Shopee đã tiếp tục ký kết hợp tác hỗ trợ xúc tiến thương mại, phân phối, quảng bá nhãn và nông sản của tỉnh Hưng Yên trên nền tảng Shopee sớm hơn so với thời gian vào vụ mùa tháng 8 hàng năm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN