Shopee hỗ trợ xúc tiến tiêu thụ sản phẩm nông sản cho bà con nông dân

Trong ngày 28/5, Mận hậu và Xoài tròn Yên Châu của Sơn La chính thức phân phối trên sàn TMĐT Shopee. Các sản phẩm sẽ được phân phối tại thị trường Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Chú thích ảnh

Đây là trong số những hoạt động được triển khai của dự án Shopee Farm, do Shopee khởi xướng từ tháng 4/2021, đồng hành cùng công ty Ngon Vietnam. Shopee Farm là một phần trong những nỗ lực của Shopee nhằm góp phần hỗ trợ quá trình số hóa cho các mô hình kinh doanh truyền thống, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ, các hợp tác xã, các hộ nông dân kinh doanh nông sản và đặc sản địa phương cũng như quảng bá đến người tiêu dùng những mặt hàng nông sản Việt chất lượng.

Sắp tới, Shopee sẽ tiếp tục phối hợp Cục XTTM, Cục TMĐT và các Sở, ban, ngành tại các địa phương để triển khai chương trình tại nhiều tỉnh thành khác trên khắp cả nước.

Chương trình Shopee Rewards đem lại nhiều lợi ích và tiết kiệm chi phí mua sắm
Chương trình Shopee Rewards đem lại nhiều lợi ích và tiết kiệm chi phí mua sắm

Shopee chính thức giới thiệu Shopee Rewards, chương trình khách hàng thân thiết tích hợp ngay trên ứng dụng Shopee. Với chương trình Shopee Rewards, người dùng khi tham gia mua sắm nhiều hơn trên Shopee sẽ có cơ hội nhận thêm nhiều mã giảm giá và ưu đãi độc quyền mỗi tháng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN