Shopee hợp tác cùng Google ra mắt tính năng Google Ads with Shopee

Đây là giải pháp tiếp thị số đầu tiên nhằm hỗ trợ các thương hiệu thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến. Theo đó, Shopee và Google đã đi đến cam kết chung nhằm đẩy nhanh tốc độ số hóa và sự phát triển thương mại điện tử cho các thương hiệu trong khu vực.

Chú thích ảnh

Bằng việc tích hợp này, các thương hiệu trên Shopee sẽ có quyền truy cập các công cụ tiếp thị riêng biệt để tăng cường hiển thị trực tuyến, tạo sự gắn kết sâu sắc với khách hàng và quản lý cũng như đo lường được hiệu quả cho các chiến dịch tiếp thị được linh hoạt hơn. Những lợi ích chính đó bao gồm:  Dễ dàng tạo chiến dịch quảng cáo trên giao diện của Shopee Brands Suite; tăng cường tính linh hoạt và chức năng kiểm soát chỉnh các chiến dịch quảng cáo để phù hợp với nhu cầu kinh doanh khác nhau; các thương hiệu có thể theo dõi được hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo của Google thông qua giao diện Shopee Brand Suite.

Shopee ghi nhận sự tăng trưởng của phương thức thanh toán và xu hướng tiêu dùng không tiền mặt
Shopee ghi nhận sự tăng trưởng của phương thức thanh toán và xu hướng tiêu dùng không tiền mặt

Ngoài 80% lượng giao dịch sử dụng các hình thức thanh toán không tiền mặt được thực hiện bởi nhóm người dùng trẻ tuổi, Shopee cũng ghi nhận sự gia tăng trong việc tiếp nhận xu hướng này ở đối tượng người dùng trên 50 tuổi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN