Shopee hợp tác cùng CJ ENM mang đến chương trình lễ hội văn hóa Hàn Quốc

Chính thức khởi động vào ngày 1/6, chương trình Shopee Live Kpop Fest phát sóng độc quyền lễ hội âm nhạc KCON:TACT 2020 Summer từ ngày 20- 26/6. Đây là lần đầu tiên Shopee hợp tác cùng Công ty giải trí hàng đầu Châu Á - CJ ENM mang đến chương trình KCON, lễ hội văn hóa Hàn Quốc trực tuyến lớn nhất trên thế giới.

Chú thích ảnh

KCON là sự kiện âm nhạc thường niên được người hâm mộ Kpop trên toàn cầu mong đợi đón xem, đây là năm thứ chín lễ hội âm nhạc được tổ chức và hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ trên toàn thế giới bao gồm Mỹ, Nhật Bản và Thái Lan, trải nghiệm về văn hóa độc đáo của đất nước Hàn Quốc. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên lễ hội âm nhạc KCON:TACT 2020 Summer được phát sóng trực tuyến tại khu vực Đông Nam Á và Đài Loan, thông qua hợp tác với Shopee - đối tác phát sóng độc quyền xuyên suốt lễ hội âm nhạc năm nay.

35 triệu lượt xem trực tuyến chương trình Shopee Live trong tháng 4
35 triệu lượt xem trực tuyến chương trình Shopee Live trong tháng 4

Đây là lượt xem các chương trình phát sóng trực tuyến được Shopee đo lường trên nền tảng này trong tháng 4. Điều này cho thấy hình thức livestream đã trở nên phổ biến đối với những người mua hàng trực tuyến ở Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN