Saobacdau Telecom trở thành CCSP Partner của Redhat tại Việt Nam

Tại workshop với chủ đề “Value to Your Business” vừa được tổ chức, Công ty CP Dịch vụ viễn thông Sao Bắc Đẩu (Saobacdau Telecom - Thành viên của Saobacdau Group) công bố chính thức trở thành CCSP Partner (Certified Cloud Service Provider) duy nhất tại Việt Nam của Redhat (Công ty phần mềm Mỹ cung cấp sản phẩm phần mềm mã nguồn mở cho cộng đồng doanh nghiệp).

Chú thích ảnh

Trong bối cảnh kinh doanh ngày càng cạnh tranh, các doanh nghiệp Việt Nam bắt đầu ứng dụng các công nghệ mới để giải quyết bài toán chuyển đổi số, giảm chi phí, tăng hiệu suất làm việc và tích lũy tài nguyên trước áp lực đổi mới theo xu thế cách mạng công nghiệp 4.0. Tuy nhiên, không phải mọi tổ chức doanh nghiệp đều có sẵn tài nguyên, thời gian và các chuyên gia công nghệ để xây dựng và duy trì đầy đủ một hệ thống Cloud trong nội bộ. 

Theo ông Phan Việt Linh, Giám đốc Saobacdau Telecom, sự hợp tác giữa Saobacdau Telecom với Công ty Redhat, không nằm ngoài mục tiêu mang tới các giải pháp trên nền điện toán đám mây được phát triển trên các công nghệ của Redhat, với những giá trị cao nhất cho các doanh nghiệp Việt. Trong đó, có thể kể đến các giải pháp tiêu biểu như OpenStack Platform (RHOSP), Ceph Storage (RHCS), OpenShift Container Platform (OCP), Enterprise Linux (RHEL), Virtualization (RHV)...

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản