Nhiều chương trình của Tập đoàn Giáo dục EQuest được Cognia kiểm định quốc tế

Ngày 22/6, Tập đoàn Giáo dục EQuest (EQuest Education Group) cho biết: Từ tháng 6/2021, các chương trình giảng dạy của các trường trong Tập đoàn sẽ tham gia kiểm định bởi Tổ chức Kiểm định Giáo dục nổi tiếng nhất ở Mỹ, Cognia.

Chú thích ảnh

Chương trình giáo dục tại các trường phổ thông của EQuest đã được thiết kế và tự kiểm trước để đảm bảo đạt các tiêu chuẩn cần thiết trong giáo dục phổ thông và hòa nhập quốc tế. Các chương trình học khác như chương trình do IvyPrep Education cung cấp cũng nằm trong kế hoạch kiểm định lần này.

Cùng lúc đó, chương trình giáo dục phổ thông và chương trình học Tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học của iSMART Education thuộc EQuest cũng được kiểm định trên nguyên tắc phải tuân theo quy trình và tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Cognia. Theo đó, trước hết các chương trình này được xây dựng và hoàn thiện theo các tiêu chuẩn quốc tế do Cognia đề ra.

 

Trường St. Nicholas trở thành thành viên thứ 18 của EQuest Group
Trường St. Nicholas trở thành thành viên thứ 18 của EQuest Group

Ngày 28/5, Trường St. Nicholas tại Đà Nẵng đã trở thành thành viên thứ 18 của Tập đoàn Giáo dục EQuest và là trường phổ thông đầu tiên ở Đà Nẵng gia nhập hệ thống các trường phổ thông của tập đoàn này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN