Trường St. Nicholas trở thành thành viên thứ 18 của EQuest Group

Ngày 28/5, Trường St. Nicholas tại Đà Nẵng đã trở thành thành viên thứ 18 của Tập đoàn Giáo dục EQuest và là trường phổ thông đầu tiên ở Đà Nẵng gia nhập hệ thống các trường phổ thông của tập đoàn này.

Chú thích ảnh

EQuest sẽ đầu tư về mọi mặt nhất là hệ thống tiêu chuẩn, chất lượng, học thuật cho Trường St. Nicholas School (SNS) ngay từ tháng 5/2021. Hai bên sẽ cùng nhau xây dựng chiến lược phát triển mới, chú trọng nâng cấp chất lượng chương trình, giảng viên, đào tạo.

St. Nicholas có nhiều chương trình học bổng, ưu đãi học phí cho học sinh Đà Nẵng và miền Trung nhằm giảm bớt khó khăn do COVID-19. Các phụ huynh có thể liên hệ 0931.972.972 hoặc website https://sns.edu.vn.

St. Nicholas tại Đà Nẵng đang cung cấp chương trình đào tạo thuần Mỹ cho học sinh Việt và quốc tế, từ mầm non tới THPT. Hiện trường hợp tác với Đại học Công nghệ Texas (“TTU”), Đại học Missouri (“Mizzou”), Florida Virtual School (“FLVS”) để đưa các chương trình đào tạo phù hợp. Sau khi hoàn thành, các em sẽ được nhận bằng Tốt nghiệp THPT của Mỹ - giúp học sinh dễ dàng được nhận vào các trường đại học Mỹ và các nước.

 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN