EQuest phát triển hệ thống trường phổ thông trên toàn quốc

Ban lãnh đạo Tổ chức Giáo dục EQuest đang hoạch định chiến lược, kết nối với các tỉnh thành để phát triển hệ thống trường phổ thông rộng khắp. 

Chú thích ảnh
Ảnh: TS Đàm Quang Minh trong tiết học với các em học sinh phổ thông

Tiến sỹ Đàm Quang Minh - Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Dự án Phát triển giáo dục phổ thông trên toàn quốc của Tổ chức Giáo dục Equest cho biết EQuest Group chủ trương làm đến đâu tốt đến đó; kiên trì phát triển bền vững của hệ thống. 

“Điểm khởi phát mong muốn của EQuest là ký kết chiến lược với các trường sư phạm và xây dựng chương trình cùng phát triển đội ngũ giáo viên giỏi. Đây là mục tiêu trọng tâm, cũng là điểm khởi đầu quan trọng nhất để có chất lượng giáo dục cao trong các trường phổ thông sẽ lần lượt mở thời gian tới”, TS Đàm Quang Minh chia sẻ.

EQuest là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất ở Việt Nam với hơn 80.000 học sinh, sinh viên theo học mỗi năm tại 16 đơn vị thành viên, bao gồm các trường đại học, cao đẳng và dạy nghề, các trường phổ thông, trung tâm ngoại ngữ, chuẩn bị du học và các công ty về công nghệ giáo dục.

Equest Education Group tặng học bổng cho các cầu thủ bóng đá nữ SEA Games 2019
Equest Education Group tặng học bổng cho các cầu thủ bóng đá nữ SEA Games 2019

Một số trường đại học và cao đẳng trong hệ thống EQuest Education Group gồm: Cao đẳng Việt Mỹ, Đại học Phú Xuân, Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn, và Đại học Broward (tại Việt Nam) sẽ chính thức mời các tuyển thủ nữ đội tuyển bóng đá quốc gia tham dự SEA Games 2019 theo học, với mức học bổng tương đương với 90% học phí, cho toàn bộ 3 - 4 năm học.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN