EQuest đổi mới đào tạo gắn liền vị trí công việc

PGS.TS Nguyễn Tiến Đông - Giám đốc Đổi mới khối Đại học Cao đẳng và Giám đốc Chiến lược & Phát triển Chương trình K12 tại Tập đoàn Giáo dục EQuest cho biết, sẽ cùng các trường cao đẳng, đại học (thành viên thuộc EQuest) thiết kế đổi mới các chương trình đào tạo, xây dựng các giải pháp đào tạo gắn liền vị trí công việc tại các doanh nghiệp.

Chú thích ảnh
PGS.TS Nguyễn Tiến Đông cùng đại diện Ban Giám Hiệu trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội (thành viên thuộc tổ chức giáo dục EQuest) trao học bổng cho sinh viên.

Tại EQuest, sinh viên sẽ được học tập song hành gắn kết với doanh nghiệp, kết hợp giữa lý thuyết với thực hành theo chương trình tiên tiến, chú trọng vào tính ứng dụng, học tập dựa trên công việc.

Những thay đổi này không chỉ mang lại chương trình đào tạo đa dạng, chất lượng mà còn mang đến cơ hội học tập chuyển tiếp, có việc làm cho sinh viên ngay sau tốt nghiệp.

Ông Nguyễn Tiến Đông cho biết: “Sau nhiều năm tham gia công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, tư vấn doanh nghiệp, tôi nhận ra dường như đơn vị đào tạo, giáo dục còn chưa chuyển mình kịp so với những biến đổi không ngừng của doanh nghiệp và xã hội. Với hệ sinh thái giáo dục đồng bộ tại EQuest, tôi cùng đội ngũ Ban lãnh đạo kỳ vọng sẽ đem lại những chuyển biến tích cực, nâng cao chất lượng đào tạo khối cao đẳng đại học tại EQuest, đem đến nguồn nhân lực chất lượng cao, có thể bắt kịp với những yêu cầu của thị trường lao động trong nước và quốc tế phù hợp với bối cảnh hiện nay”.

EQuest phát triển hệ thống trường phổ thông trên toàn quốc
EQuest phát triển hệ thống trường phổ thông trên toàn quốc

Ban lãnh đạo Tổ chức Giáo dục EQuest đang hoạch định chiến lược, kết nối với các tỉnh thành để phát triển hệ thống trường phổ thông rộng khắp. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN