ManulifeMOVE ra mắt tính năng “Chỉ số sức khỏe”

Manulife Việt Nam vừa cho ra mắt tính năng mới “Chỉ số sức khỏe” trên ManulifeMOVE, chương trình chăm sóc khách hàng và tặng thưởng trên nền tảng ứng dụng di động, nhằm khuyến khích bạn tạo thói quen và duy trì vận động để có một cơ thể khỏe mạnh.

Chú thích ảnh

Tính năng mới được cung cấp bởi dacadoo – đối tác Công nghệ y tế toàn cầu, có trụ sở tại Thụy Sĩ. Trả lời 6 câu hỏi đơn giản liên quan đến chỉ số cơ thể, dinh dưỡng, chế độ tập luyện, tình trạng giấc ngủ, mức độ căng thẳng, bạn sẽ được cung cấp chỉ số sức khỏe, tính toán khoa học trong biên độ từ 0 (thấp) đến 1000 (thật sự khỏe mạnh), giúp bạn kiểm tra, thay đổi lối sống, thói quen sinh hoạt, thay đổi chế độ dinh dưỡng để cải thiện sức khỏe.  

Bạn cũng có thể cung cấp thêm các thông tin để có cuộc thảo luận ảo tương tác 2 chiều. ‘Chỉ số sức khỏe’ sẽ liên tục được thay đổi, cập nhật theo thời gian thực khi được theo dõi một cách nhất quán, để cung cấp những chỉ số đáng tin cậy về mức độ cải thiện sức khỏe của bạn.

Manulife Việt Nam và SCB giới thiệu 'Tâm An Đầu Tư'
Manulife Việt Nam và SCB giới thiệu 'Tâm An Đầu Tư'

Tâm An Đầu Tư là sản phẩm liên kết đầu tư mới giữa Manulife Việt Nam và Ngân hàng Thương mại Sài Gòn (SCB), thiết kế dành cho những khách hàng bận rộn có thể dễ dàng và thuận lợi đầu tư vào các quỹ đầu tư đang được các chuyên gia quản lý, đồng thời mang lại sự an tâm thông qua tính năng bảo vệ của bảo hiểm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN