Manulife Việt Nam và SCB giới thiệu 'Tâm An Đầu Tư'

Tâm An Đầu Tư là sản phẩm liên kết đầu tư mới giữa Manulife Việt Nam và Ngân hàng Thương mại Sài Gòn (SCB), thiết kế dành cho những khách hàng bận rộn có thể dễ dàng và thuận lợi đầu tư vào các quỹ đầu tư đang được các chuyên gia quản lý, đồng thời mang lại sự an tâm thông qua tính năng bảo vệ của bảo hiểm.

Chú thích ảnh

Manulife Việt Nam và SCB hiện đang triển khai 5 sản phẩm bảo hiểm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các phân khúc khách hàng khác nhau. Trong đó sản phẩm Tâm An Đầu Tư sẽ là một mảnh ghép hoàn hảo cho danh mục các giải pháp tài chính ưu việt của Manulife.

Với sản phẩm Tâm An Đầu Tư, khách hàng có nhiều quyền lợi: Linh hoạt lựa chọn 6 quỹ đầu tư đa dạng phù hợp với khẩu vị đầu tư; Linh hoạt cân đối giữa nhu cầu đầu tư và bảo vệ trong từng giai đoạn cuộc sống; Chủ động điều chỉnh danh mục đầu tư thông qua việc mua bán cũng như chuyển đổi quỹ; Quyền lợi bảo vệ toàn diện đến tuổi 85 với mức bảo vệ cao và phí bảo hiểm cạnh tranh.

 

Manulife Việt Nam phát huy năng lực vững mạnh phục vụ khách hàng
Manulife Việt Nam phát huy năng lực vững mạnh phục vụ khách hàng

Theo đuổi mục tiêu dẫn đầu về số hóa, đặt khách hàng làm trọng tâm, Manulife Việt Nam đã triển khai kế hoạch dài hạn của hành trình chuyển đổi tập trung nâng cao trải nghiệm khách hàng.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN