KKR đầu tư vào EQuest

Ngày 1/6, Tập đoàn Giáo dục EQuest (Equest) tại Việt Nam cho biết: KKR - một trong những công ty đầu tư lớn nhất thế giới đã đầu tư vào EQuest.

Chú thích ảnh

EQuest đang vận hành một hệ sinh thái giáo dục đa dạng, tập trung vào 4 lĩnh vực: Hệ thống trường phổ thông song ngữ từ lớp 1 tới lớp 12, hệ thống trường Đại học và Cao đẳng dạy nghề, Trung tâm đào tạo tiếng Anh và các giải pháp công nghệ giáo dục. KKR là một trong những công ty đầu tư lớn nhất thế giới với tổng giá trị tài sản quản lý lên đến 367 tỷ USD (tính tại ngày 31/3/2021).

Theo ông Chee-Wei Wong, Giám đốc Quỹ KKR Global Impact tại Châu Á, một trong những định hướng lớn của Quỹ KKR Global Impact là đầu tư vào những doanh nghiệp hỗ trợ Quá trình học tập suốt đời để thu hẹp cách biệt về kỹ năng và tạo ra cơ hội tiếp cận bình đẳng với giáo dục chất lượng. EQuest giúp thực hiện các mục tiêu trên.

Trường St. Nicholas trở thành thành viên thứ 18 của EQuest Group
Trường St. Nicholas trở thành thành viên thứ 18 của EQuest Group

Ngày 28/5, Trường St. Nicholas tại Đà Nẵng đã trở thành thành viên thứ 18 của Tập đoàn Giáo dục EQuest và là trường phổ thông đầu tiên ở Đà Nẵng gia nhập hệ thống các trường phổ thông của tập đoàn này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN