Khám bệnh và tặng quà cho hơn 500 người dân huyện Tiểu Cần tỉnh Trà Vinh

Ngày 26/11, Công ty Cổ phần Dược phẩm Phong Phú (PP. Pharco) đã tổ chức chương trình thiện nguyện với chủ đề “Ấm tình Quê hương” tại xã Phú Cần, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh.

Chú thích ảnh

PP. Pharco đã kết hợp với y bác sĩ thiện nguyện nguyện TP. HCM  và Hội Chữ Thập đỏ và Đoàn y tế tại địa phương tổ chức thăm khám bệnh và phát quà cho hơn 500 người dân là đồng bào các dân tộc hiện đang cư trú địa phương.

Ngoài khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, tư vấn chăm sóc sức khỏe, Đoàn cũng đã trao tặng 500 chiếc chăn ấm cho người dân. Tổng giá trị của chương trình lên đến gần 200 triệu đồng.

Ông Thái Nhã Ngôn, Tổng Giám đốc PP. Pharco cho biết: “Trách nhiệm đối với cộng đồng là một trong những sứ mệnh chính mà PP. Pharco theo đuổi. Chuyến đi này còn đặc biệt hơn khi được thực hiện ngay chính tại quê hương, nơi đã nuôi dưỡng và giúp tôi có được ngày hôm nay. Tôi và các anh chị em đồng nghiệp PP. Pharco thật sự rất vui và cảm thấy tự hào khi đồng hành cùng chương trình thiện nguyện này”.

 

Trà Vinh khai thác nét đặc trưng văn hóa Khmer để hút khách
Trà Vinh khai thác nét đặc trưng văn hóa Khmer để hút khách

Nằm ở kh vực Đồng bằng sông Cửu Long, Trà Vinh là tỉnh có nhiều người Khmer sinh sống. Do đó, tỉnh xác định khai thác nét đặc trưng văn hoá Khmer kết hợp với du lịch cộng đồng để thu hút khách.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN