Herbalife Việt Nam tiếp tục là Nhà tài trợ chính thức của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam

“Lễ Công bố Herbalife đồng hành cùng các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam” vừa được Herbalife Việt Nam và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức, đánh dấu hành trình mới trong 3 năm tiếp theo 2024-2027, như một phần trong chiếc lược hợp tác dài hạn, giữa Herbalife và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam từ năm 2021.

Chú thích ảnh

Herbalife Việt Nam sẽ tiếp tục hỗ trợ các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam dưới hình thức tài trợ sản phẩm dinh dưỡng Herbalife, hỗ trợ tài chính và chia sẻ các kiến thức về dinh dưỡng và vận động cho các huấn luyện viên và tuyển thủ bóng đá Việt Nam. 

Herbalife Việt Nam và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam kỳ vọng thông qua các chương trình đào tạo bài bản và khoa học về dinh dưỡng và tập luyện này, các vận động viên nam và nữ ở các đội tuyển lứa tuổi U19 – U23,  đội tuyển nữ Quốc gia, đội tuyển nam Quốc gia, và cả các đội tuyển cấp Câu lạc bộ sẽ được hưởng nhiều lợi ích khi sử dụng sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao và được tham gia vào các chương trình đào tạo chuyên nghiệp.

Giai đoạn từ năm 2024 đến 2027, các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam sẽ tham gia tranh tài tại các giải đấu lớn trong khu vực và quốc tế gồm Sea Games 33 – 34, Asiad 20, ASEAN Championship 2024 – 2026, Asian Cup 2027 và Vòng loại World Cup 2030…

Herbalife Việt Nam đạt giải thưởng 'Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng' năm 2024
Herbalife Việt Nam đạt giải thưởng 'Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng' năm 2024

Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất vừa đạt giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng" năm 2024 bởi Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF). Đây là lần thứ 9 liên tiếp Herbalife Việt Nam được xét chọn trao giải thưởng uy tín này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN