Giới thiệu Màu của năm 2024 Sweet Embrace™ - Hồng khói ấm

Tại ELLE Fashion Show, AkzoNobel chính thức công bố Màu của năm 2024 Sweet Embrace™ - Hồng khói ấm, được lấy cảm hứng từ những chiếc lông vũ mềm mại và ánh sáng diệu kỳ của viền mây vào buổi chạng vạng. Màu sắc này gợi lên một không gian yên bình và ấm áp như vòng tay ôm siết yêu thương.

Chú thích ảnh

Từ Màu của năm 2024 Sweet Embrace™ - Hồng khói ấm và kết quả nghiên cứu, các chuyên gia tại Trung tâm Mỹ thuật toàn cầu AkzoNobel đã sáng tạo thêm 3 bảng màu dựa trên 3 câu chuyện đặc biệt.

Đầu tiên là câu chuyện về những màu sắc với tông màu đất ấm áp (bảng màu "A Warm Colour Story") mang lại cảm giác thoải mái và an toàn, lấy cảm hứng từ sắc thái của các vật liệu thiên nhiên thân thuộc như đá, sỏi và đất sét.

Tiếp đến là câu chuyện màu sắc êm đềm với tông xanh của rừng và biển mang hơi thở của thiên nhiên và cuộc sống (bảng màu “A Calm Colour Story”), giúp tạo ra những khoảng không gian bình yên, giúp thả lỏng tâm trí và hiểu được giá trị tuyệt vời của những điều giản dị xung quanh.

Cuối cùng là câu chuyện của những sắc màu hiện đại tông pastel (bảng màu “An Uplifting Colour Story”) với sắc tím mộng mơ của hoa tử đinh hương và sắc vàng hoàng kim mở ra một không gian đầy năng lượng tích cực, giúp bản thân khám phá những khả năng tiềm ẩn và tìm được niềm vui trong cuộc sống mỗi ngày.

Phát triển bền vững, cốt lõi hoạt động kinh doanh, sản xuất của AkzoNobel
Phát triển bền vững, cốt lõi hoạt động kinh doanh, sản xuất của AkzoNobel

Dulux Professional đến từ AkzoNobel, đã đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN