Phát triển bền vững, cốt lõi hoạt động kinh doanh, sản xuất của AkzoNobel

Dulux Professional đến từ AkzoNobel, đã đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023.

Chú thích ảnh
AkzoNobel, đã đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023.

Dulux Professional đến từ AkzoNobel, đã đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023 (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2023) với lễ trao giải diễn ra tại TP Hồ Chí Minh ngày 10/11 vừa qua.

Luôn coi phát triển bền vững là cốt lõi của mọi hoạt động kinh doanh và sản xuất, những năm qua AkzoNobel không chỉ nỗ lực phát triển những giải pháp sơn và chất phủ xanh, mà còn chú trọng thúc đẩy sự phát triển bền vững tại Việt Nam thông qua việc hợp tác với những đối tác cùng giá trị nhằm tôn vinh những sáng kiến mới.

Bà Nguyễn My Lan, Tổng Giám đốc đơn vị Sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam bày tỏ: “Việc hợp tác này chính là sự ủng hộ của AkzoNobel đến thị trường bất động sản Việt Nam, cũng như thể hiện chiến lược phát triển bền vững tập trung vào các yếu tố: Con người, Hành tinh, Sơn của chúng tôi. AkzoNobel hy vọng rằng, việc hợp tác sẽ mang tới những giá trị mới cho ngành bất động sản, tạo ra những động lực và cơ hội mới để thị trường nhanh chóng phục hồi”.

Gần đây, Dulux Professional đồng hành cùng Savills Wehub tổ chức Hội nghị Bất động sản và nghỉ dưỡng lớn nhất tại Việt Nam (Meet The Experts - MTE) với chủ đề “Tái tạo năng lượng thị trường BĐS và nghỉ dưỡng”. Trước đó, AkzoNobel cũng đã đồng hành tổ chức Giải thưởng BCI Asia 2023 (BCI Asia Awards 2023).

PV
Gỡ khó cho bất động sản, dư nợ tín dụng đã tăng 6,04%
Gỡ khó cho bất động sản, dư nợ tín dụng đã tăng 6,04%

Tại Hội nghị triển khai Công điện số 993/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ rà soát đánh giá tình hình thị trường bất động sản và tín dụng bất động sản diễn ra sáng 13/11, bà Hà Thu Giang - Vụ trưởng Vụ Tín dụng các ngành kinh tế (Ngân hàng Nhà nước) cho biết: Tổng dư nợ tín dụng đối với lĩnh vực bất động sản của các tổ chức tín dụng đạt 2,74 triệu tỷ đồng, tăng 6,04% so với 31/12/2022, chiếm tỷ trọng 21,46% tổng dư nợ đối với nền kinh tế.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN