AkzoNobel Việt Nam lọt TOP 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu 2023

AkzoNobel vừa được vinh danh tại chương trình bình chọn TOP 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu Việt Nam (CSA 2023), hạng mục “Sản phẩm và dẫn dắt tiêu thụ có trách nhiệm”.

Chú thích ảnh

Là một phần trong sứ mệnh phát triển bền vững, AkzoNobel luôn đi đầu trong việc cải tiến và mang đến các giải pháp tiên phong về sơn và chất phủ nhằm giảm thiểu tác động của ngành đối với môi trường. Bằng cách đổi mới không ngừng nghỉ, AkzoNobel đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các mục tiêu phát triển bền vững của Việt Nam.

Chương trình bình chọn CSA ra đời nhằm thúc đẩy và lan tỏa nhận thức về phát triển bền vững trong cộng đồng doanh nghiệp và toàn xã hội tại Việt Nam. Qua đó, ghi nhận và vinh danh các doanh nghiệp đã góp phần vào việc phát triển bền vững, thân thiện với môi trường và công bằng xã hội. Chương trình cũng truyền cảm hứng cho các cá nhân và doanh nghiệp thực hành phát triển bền vững và thể hiện cam kết một cách có ý nghĩa và hiệu quả.

CSA 2023 có 18 hạng mục trao giải, dựa trên các khía cạnh khác nhau của phát triển bền vững, bao gồm giảm lượng khí thải carbon, giảm thiểu chất thải, giao thông bền vững, tối ưu hóa vật liệu bền vững, lãnh đạo tiêu dùng có trách nhiệm, sự đa dạng và toàn diện, và các sáng kiến trách nhiệm xã hội đặc biệt của doanh nghiệp, cùng nhiều hạng mục khác.

Việc AkzoNobel nằm trong Top 50 Doanh nghiệp được bình chọn trong CSA 2023 đã phản ánh những cam kết bền vững của công ty đối với các hoạt động của mình. Bằng cách áp dụng các tiêu chí ESG (Môi trường - Xã hội - Quản trị), AkzoNobel cam kết lấy phát triển bền vững làm giá trị cốt lõi trong chiến lược kinh doanh thông qua việc đề ra những phát kiến thân thiện với môi trường và đóng góp tích cực cho cộng đồng nơi công ty hoạt động.

AkzoNobel Việt Nam đạt chứng nhận Nơi làm việc tốt nhất
AkzoNobel Việt Nam đạt chứng nhận Nơi làm việc tốt nhất

AkzoNobel Việt Nam vừa được chứng nhận và vinh danh là “Nơi Làm việc Tuyệt vời” (Great Place to Work®) – được bình chọn bởi chính nhân viên của công ty. Kết quả này khẳng định cam kết mạnh mẽ của AkzoNobel trong việc thực hiện mục tiêu “Con người. Hành tinh. Sơn” hướng tới phát triển bền vững.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN