AkzoNobel trao chứng nhận dây chuyền sơn đạt tiêu chuẩn bảo hành 30 năm cho Eurowindow

Tập đoàn sản xuất sơn và chất phủ AkzoNobel đã trao chứng nhận dây chuyền sơn đạt tiêu chuẩn bảo hành lên tới 30 năm cho Eurowindow tại Hà Nội.

Chú thích ảnh

Sơn bột tĩnh điện Interpon là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của AkzoNobel. Interpon có độ bao phủ cao, giúp bảo vệ các tòa nhà, dự án khu dân cư và các kỳ quan trên toàn cầu. Không chỉ dễ ứng dụng, Interpon còn được phát triển để khách hàng có thể tái sử dụng lượng sơn dư thừa, từ đó giảm cả chi phí và khí thải carbon đến môi trường.

Vượt qua nhiều tiêu chí khắt khe, tuân thủ quy trình đánh giá và thử nghiệm nghiêm ngặt, kéo dài đến 4.000 giờ (tương đương gần 6 tháng), Eurowindow là một trong số ít doanh nghiệp tại Việt Nam được trao chứng nhận dây chuyền sơn đạt tiêu chuẩn sử dụng dòng sơn bột tĩnh điện Interpon D3020 với thời gian bảo hành lên tới 30 năm.

Là một trong những thương hiệu sơn và chất phủ đề cao việc giảm thiểu các tác động tiêu cực lên môi trường khi phát triển sản phẩm, AkzoNobel chú trọng hợp tác với những nhà cung cấp và khách hàng có cùng tiêu chí và cam kết về bền vững. AkzoNobel đánh giá cao sự hợp tác với Eurowindow trong thời gian qua, không chỉ góp phần kiến tạo vẻ hiện đại cho nhiều công trình tại Việt Nam mà hơn thế hai bên còn có chung mục tiêu, giá trị cốt lõi, không ngừng nghiên cứu đổi mới, ứng dụng vật liệu xanh, phát triển kiến trúc bền vững vì cộng đồng.

AkzoNobel Việt Nam lọt TOP 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu 2023
AkzoNobel Việt Nam lọt TOP 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu 2023

AkzoNobel vừa được vinh danh tại chương trình bình chọn TOP 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu Việt Nam (CSA 2023), hạng mục “Sản phẩm và dẫn dắt tiêu thụ có trách nhiệm”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN