AkzoNobel đồng hành cùng thị trường bất động sản

Dulux Professional đến từ AkzoNobel đồng hành tổ chức Giải thưởng BCI Asia 2023 (BCI Asia Awards 2023), vinh danh 10 Chủ đầu tư và 10 Công ty Kiến trúc có tác động lớn đến thị trường xây dựng Việt Nam.

Chú thích ảnh

Ngoài ra, trong tháng 4 vừa qua, Dulux Professional đã tiếp tục đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023 (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2023, một trong những sân chơi uy tín trong ngành bất động sản. Ở lần tổ chức này, Dulux Professional, đánh dấu mốc 7 năm liên tiếp chung tay xây dựng ngành ngành bất động sản bền vững tại Việt Nam.

Với vai trò là nhà tài trợ vàng của Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023 và nhà tài trợ đồng hành tổ chức của BCI Asia Awards 2023, Dulux Professional đã có cơ hội gắn kết, hỗ trợ các đối tác cũng như chung tay xây dựng ngành ngành bất động sản bền vững tại Việt Nam. Việc đồng hành với các giải thưởng uy tín cũng thể hiện cam kết của AkzoNobel trong việc đóng góp cho sự phát triển bền vững và lành mạnh của ngành bất động sản, xây dựng, mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thông qua các giải thưởng, AkzoNobel có cơ hội giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ bền vững, thân thiện với môi trường, bảo vệ  sức khỏe người dùng.

AkzoNobel trao tặng hàng trăm giải thưởng với giá trị lên đến 15 tỷ đồng
AkzoNobel trao tặng hàng trăm giải thưởng với giá trị lên đến 15 tỷ đồng

Để đồng hành và truyền cảm hứng làm mới cuộc sống trong dịp cuối năm, từ 18/10/2022 đến 15/1/2023, thương hiệu sơn Dulux đến từ AkzoNobel đã dành hàng trăm ngàn quà tặng, giá trị lên đến 15 tỷ đồng, cho các đối tác trong chương trình ưu đãi “Tận hưởng trọn khoảnh khắc”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN