AkzoNobel giành giải thưởng TOP50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững 2022

AkzoNobel vừa được vinh danh tại giải thưởng TOP 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững 2022 (CSA), hạng mục “Doanh nghiệp Phát triển Bền Vững 2022 – Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài FDI” nhờ những đóng góp tích cực vì chiến lược phát triển bền vững tại Việt Nam.

Chú thích ảnh
Đại diện AkzoNobel Việt Nam lên nhận giải. Ảnh: BTC cung cấp

Theo đó, AkzoNobel tiếp tục đầu tư vào các nhà máy sản xuất tại Việt Nam với các trang thiết bị tiên tiến theo tiêu chuẩn bền vững, bao gồm lắp đặt và sử dụng điện năng lượng mặt trời. Đặc biệt, nhà máy AkzoNobel tại Bình Dương hiện đang tái sử dụng bùn từ nước thải để sản xuất gạch ngói.  

AkzoNobel cũng luôn đồng hành, hỗ trợ khách hàng đạt được những mục tiêu bền vững của mình thông qua các giải pháp sơn và chất phủ. Tất cả sản phẩm của AkzoNobel đều đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về môi trường và được chứng nhận bởi các chứng chỉ uy tín.  Trong các sản phẩm không chứa thêm chì hoặc thủy ngân, có hàm lượng VOC (hợp chất hữu cơ bay hơi) thấp và có khả năng trung hòa mùi. Một số sản phẩm thậm chí còn giúp tiết kiệm năng lượng và có khả năng thanh lọc không khí, góp phần bảo vệ và tạo nên không gian sống trong lành.

Bên cạnh đó, AkzoNobel cũng là doanh nghiệp tiên phong thúc đẩy tư duy bền vững thông qua các dự án và hoạt động cộng đồng. AkzoNobel đã tài trợ nhiều chương trình cộng đồng và thực hiên những dự án cải tạo, sơn lại các công trình tiêu biểu như Bảo tàng Mỹ thuật TP Hồ Chí Minh, Hải đăng Vũng Tàu, Hải đăng Đại Lãnh, sơn bảo vệ và vẽ bích họa kè biển Linh Trường (Thanh Hóa), vẽ bích họa tại Lý Sơn (Quảng Ngãi), làng trẻ SOS, lớp học tại trung tâm KOTO…

AkzoNobel mua lại Kansai Châu Phi
AkzoNobel mua lại Kansai Châu Phi

AkzoNobel vừa đạt được thỏa thuận mua lại tất cả hoạt động sơn và chất phủ ở 12 quốc gia Châu Phi của Kansai Paint, công ty có doanh thu hợp nhất đạt 280 triệu euro. Thương vụ này sẽ bao gồm việc mua lại Plascon, thương hiệu có lịch sử hơn 120 năm ở Nam Phi và lâu đời nhất ở châu lục này, cùng với các đơn vị sơn và chất phủ ô tô, sơn bảo vệ, sơn gỗ và sơn cuốn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN