Dòng sản phẩm PIC® MCU mới đạt được tốc độ đáp ứng của hệ thống nhanh hơn

Dòng sản phẩm PIC18-Q43 family thế hệ mới của Microchip Technology Inc. đưa các giải pháp có hiệu năng cao hơn ra thị trường một cách nhanh chóng hơn.

Chú thích ảnh

Trong thiết kế hệ thống dựa trên bộ vi điều khiển (microcontroller - MCU), phần mềm thường là nút thắt/điểm gây tắc nghẽn cả về thời gian đưa sản phẩm/dịch vụ ra thị trường và hiệu năng hệ thống.

Bằng cách chuyển nhiều tác vụ xử lý từ phần mềm sang phần cứng, dòng sản phẩm PIC18-Q43 family thế hệ mới của Microchip Technology Inc. đưa các giải pháp có hiệu năng cao hơn ra thị trường một cách nhanh chóng hơn.

Tổ hợp thiết bị ngoại vi của dòng sản phẩm này mang đến cho người dùng thông tin chi tiết hơn và tính đơn giản cao hơn khi tạo ra các chức năng dựa trên phần cứng tùy biến với các công cụ phát triển dễ sử dụng.

Chú thích ảnh

Các thiết bị ngoại vi có thể cấu hình được kết nối một cách thông minh để cho phép chia sẻ dữ liệu, các tín hiệu đầu vào logic hoặc tín hiệu analog với độ trễ gần như bằng không mà không cần phải bổ sung thêm mã phần mềm nhằm cải thiện khả năng đáp ứng của hệ thống.

Rất phù hợp với nhiều ứng dụng kết nối và điều khiển thời gian thực, bao gồm cả các thiết bị gia dụng, các hệ thống an ninh bảo mật, điều khiển mô-tơ và điều khiển công nghiệp, chiếu sáng và Internet kết nối vạn vật (Internet of Things - IoT), dòng sản phẩm PIC18-Q43 giúp thu nhỏ không gian trên bo mạch, danh mục thiết bị (Bill of Materials - BoM), chi phí tổng thể và thời gian đưa sản phẩm/dịch vụ ra thị trường.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản