Microchip công bố dòng sản phẩm PolarFire SoC FPGA

Tập đoàn Microchip Technology Inc. ra mắt Chương trình Tiếp cận Sớm (Early Access Program - EAP) dành cho sản phẩm FPGA (Field Programmable Gate Array) SoC (System-on-Chip) PolarFire®. Nền tảng này cung cấp phân hệ vi xử lý thời gian thực tăng cường đầu tiên trên thế giới dựa trên kiến trúc RISC-V, có khả năng hỗ trợ Linux®, tích hợp trên trong dòng sản phẩm FPGA PolarFire tầm trung, từng giành giải thưởng, giúp đem lại mức độ tiêu thụ năng lượng thấp nhất trong phân hạng sản phẩm, và hiệu suất nhiệt, khả năng bảo mật đáp ứng hạng mục quân sự cho các hệ thống nhúng.

Chú thích ảnh

Các khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình EAP giờ đây có thể bắt đầu thiết kế bằng lập trình thiết kế Libero® SoC 12.3 FPGA của Microchip và môi trường phát triển tích hợp SoftConsole 6.2 dành cho các nhà phát triển giải pháp nhúng. Khách hàng cũng có thể sửa lỗi các ứng dụng nhúng thông qua sử dụng Renode, một model ảo của phân hệ vi xử lý.  

“Bằng việc cung cấp sản phẩm SoC FPGA dựa trên nền tảng kiến trúc RISC-V đầu tiên trong ngành cùng với hệ sinh thái Mi-V của chúng tôi, Microchip và các đối tác Mi-V đang đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực giải pháp nhúng, mang đến cho các nhà thiết kế năng lực để phát triển một phân hạng ứng dụng có hiệu suất sử dụng năng lượng hiệu quả hoàn toàn mới,” ông Bruce Weyer, Phó chủ tịch phụ trách kinh doanh giải pháp FPGA của Microchip phát biểu.

Tin khác
  • Tín dụng chính sách hỗ trợ người vay vốn trong dịch COVID-19

    Tín dụng chính sách hỗ trợ người vay vốn trong dịch COVID-19

    17:07 ngày 03/04/2020

    Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đã triển khai nhiều biện pháp để vừa phải bảo vệ sức khỏe cán bộ, viên chức và người lao động và các khách hàng trực tiếp đến giao dịch với ngân hàng, vừa đảm bảo hoạt động đầy đủ các phiên giao dịch tại xã theo định kỳ để hỗ trợ nhu cầu vốn kịp thời cho người nghèo và các đối tượng chính sách cũng như chung tay tháo gỡ khó khăn cho người yếu thế và lao động vay vốn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản