Đại nhạc hội quy tụ dàn sao Việt chào mừng lễ hội mua sắm 11/11

Tối 10/11, Lazada đã tổ chức Đại nhạc hội lớn nhất năm quy tụ nhiều nghệ sỹ, ngôi sao Việt tham gia nhân dịp chào mừng Lễ hội mua sắm 11/11.

Chú thích ảnh

Với 20 tiết mục biễu diễn chia làm 4 chủ đề: Deal khủng đốn tim, Deal chiều mọi cá tính, Freeship tận tay và voucher bùng nổ.  Chương trình này đã quy tụ dàn sao Việt nổi tiếng như: Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP, Ngô Kiến Huy, Bích Phương, Gil Lê, Karik, AMEE, Ngọt… Dịp này, Lazada lần đầu tiên ra mắt hoạt động tương tác mới “Mưa voucher”. Người tiêu dùng có thể mở ứng dụng Lazada tại nhà hay tại sự kiện Đại nhạc hội để thu nhập 11 ngàn mã giảm giá đốc quyền cho Lễ hội mua sắm 11/11 với mã giảm giá khủng lên đến 11 triệu đồng . Tổng giá trị voucher dành tặng cho khán giả xem Đại nhạc hội trên ứng dụng Lazadab lên đến 500 triệu đồng. Đặc biệt, người dùng may mắn nhất khi xem livestream trên ứng dụng của Lazada sẽ có cơ hội trứng iphone 11 do Citibank tài trợ.

Ông James Dong, Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam cho biết, sự kiện này là lễ hội mua sắm lớn nhất Việt Nam, góp phần vào sự tăng trưởng của nền kinh tế số và mang đến những trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới cho người tiêu dùng Việt Nam.

Lễ hội Mua sắm lớn nhất năm của Lazada
Lễ hội Mua sắm lớn nhất năm của Lazada

Lễ hội mua sắm 11.11 của Lazada sẽ khởi động từ ngày 1/11 với rất nhiều hoạt động cùng ưu đãi để người tiêu dùng khám phá các thương hiệu và sản phẩm, đặt hàng trước hoặc thêm sản phẩm vào giỏ hàng, hay đơn giản chỉ là để giải trí.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN