Bà Trần Uyên Phương làm giám khảo đặc biệt tại The Face

Bất ngờ xuất hiện với tư cách giám khảo đặc biệt tại tập 6 của chương trình The Face, bà Trần Uyên Phương gây ấn tượng mạnh với vest đỏ và phong thái trang nhã, thân thiện.

Chú thích ảnh
Bà Trần Uyên Phương, giám khảo đồng thời là đại diện sản phẩm Trà sữa Macchiato Không độ.

Với tư cách là nhà tài trợ chính của The Face, đồng thời là đại diện thương hiệu của Trà sữa Macchiato Không độ với vị ngon khó cưỡng. Bà Trần Uyên Phương được Host Nam Trung giới thiệu: "Là vị giám khảo vô cùng đặc biệt, với kinh nghiệm quản lí toàn bộ hoạt động marketing sản phẩm cho tập đoàn nước giải khát nội địa lớn nhất nước và thành công ở gần 20 quốc gia. Bà thực hiện hàng trăm dự án thành công”. Sự xuất hiện của vị nữ giám khảo đặc biệt này khiến thí sinh và bộ ba HLV thích thú.

Đến với The Face, nữ doanh nhân đem đến thử thách cho 11 thí sinh phải diễn tả thông điệp của nhãn hàng Trà sữa Macchiato Không Độ qua nét mặt “Ngon khó cưỡng” trong vòng 5 giây. Với phần thử thách này, 3 đội sẽ phải thể hiện một TVC, với hình thức quay một cú máy (one shot) kèm 4 bối cảnh. Thử thách one shot luôn là nỗi ám ảnh với các thí sinh khi chỉ với một cú máy, các thí sinh phải diễn rất chuẩn từ lời thoại đến hình thể. Điều này khiến Trương Thanh Long và Quỳnh Anh phải thốt lên “khủng khiếp, ám ảnh, lo lắng”.

Chú thích ảnh
 Các thí sinh hào hứng dùng thử sản phẩm để cảm nhận vị ngon khó cưỡng. Mọi người đều ấn tượng với vị trà thật, sữa thật của Macchiato Không độ.
Chú thích ảnh
Tuy nhiên đến phần thử thách diễn xuất trước ống kính trong vòng 5 giây thì các thí sinh tỏ ra loay hoay. Dù có kinh nghiệm diễn xuất nhưng Trương Thanh Long vẫn đơ cứng trong thử thách lần này.
Chú thích ảnh
Thanh Hằng tập trung cao độ khi hướng dẫn thí sinh trong thử thách lần này.
Chú thích ảnh

Sau khi hoàn thành TVC, bộ ba HLV đối diện với giám khảo khách mời, cả ba đều chăm chú lắng nghe những nhận xét từ giám khảo Uyên Phương cho TVC của mình. Đánh giá chung, nữ Phó tổng của Tân Hiệp Phát cảm nhận tinh thần làm việc của các team khá tốt, tuy nhiên với vị giám khảo khó tính này thì sản phẩm cuối cùng sẽ là câu trả lời rõ nhất.

Chú thích ảnh

Sau khi chăm chú xem hết các TVC và lắng nghe phần diễn thuyết của ba HLV về sản phẩm của mình, nữ tác giả cuốn sách “Vượt lên người khổng lồ” đã đưa ra những nhận xét tỉ mỉ và chính xác.
Vị Phó tổng của Tân Hiệp Phát dành lời khen tặng cho sự hoạt ngôn của Minh Hằng "một tràng pháo tay cho Minh Hằng, bạn có khả năng diễn thuyết rất tốt" tuy nhiên bà thẳng thắn chia sẻ HLV này giải thích hay nhưng sản phẩm TVC lại khác xa nhau.

Với Võ Hoàng Yến, giám khảo Uyên Phương đánh giá rất cao về năng lực sáng tạo của siêu mẫu, cô nhìn thấy tiềm năng mà HLV có thể làm tốt hơn rất nhiều.

Thanh Hằng gây ấn tượng mạnh với giám khảo khi vừa diễn thuyết vừa trực tiếp thị phạm thử thách uống trà sữa Macchiato Không độ với vẻ ngon khó cưỡng, cộng thêm dựa trên sản phẩm cuối thì người được lựa chọn chiến thắng trong thử thách này là team Thanh Hằng.

Lần đầu tham gia The Face với tư cách giám khảo khách mời nhưng vị nữ Phó Tổng Giám đốc của Tân Hiệp Phát chinh phục khán giả và các HLV bởi sự tự tin, phong thái chuyên nghiệp và cách “bắt lỗi” rất tinh tế khi nhận xét về các TVC mà bộ ba HLV cùng dàn thí sinh thực hiện.

Người lãnh đạo và thuật lãnh đạo dưới góc nhìn của nữ doanh nhân Trần Uyên Phương
Người lãnh đạo và thuật lãnh đạo dưới góc nhìn của nữ doanh nhân Trần Uyên Phương

“Thuật lãnh đạo thực thụ chính là chịu trách nhiệm về thất bại cũng như thành công”, đó là quan điểm ngắn gọn của nữ “doanh nhân toàn cầu” Trần Uyên Phương - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát về khái niệm này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN