VietJet Air hủy chuyến do bão

Công ty cổ phần Hàng không VietJet (VietJet Air) cho biết, trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 3 (bão Kalmaegi), ngày 17/9, VietJet Air đã quyết định hủy 2 chuyến bay giữa các điểm Tp.Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hà Nội và Seoul (Hàn Quốc). Một số chuyến bay trên các chặng bay khác trong ngày 17/9 cũng bị ảnh hưởng được điều chỉnh giờ bay sớm hoặc muộn hơn lịch thường lệ.

Công ty cổ phần Hàng không VietJet cho biết, trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 3 VietJet Air đã quyết định hủy một số chuyến bay.


Căn cứ theo những thông tin khí tượng mới nhất về diễn biến của cơn bão Kalmaegi, VietJet Air sẽ tiếp tục cập nhật thông tin kịp thời tới hành khách nếu có thay đổi lịch các chuyến bay.

Trong tình huống hủy chuyến bay vì nguyên nhân thời tiết, đối với những hành khách không thực hiện hành trình bay nữa, VietJet Air sẽ linh hoạt giải quyết hoàn vé hoặc bảo lưu vé, tùy theo nhu cầu. Đối với những hành khách tiếp tục hành trình, hãng sắp xếp vào những chuyến kế tiếp. VietJet Air sẽ thông tin cho hành khách qua nhiều kênh thông tin như qua điện thoại, tin nhắn SMS và tổng đài điện thoại.

Nhằm chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại, VietJet Air khuyến nghị hành khách có kế hoạch đi/đến các tỉnh miền Bắc thường xuyên cập nhật tình hình bão Kalmaegi và lịch bay trên mục “Thông tin chuyến bay” trên website của VietJet Air. Hành khách kiểm tra “code vé”, tra cứu thông tin đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay. Hoặc hành khách cũng có thể liên hệ Tổng đài để nhận thông tin mới nhất về tình trạng chuyến bay.Quang Toàn

loading...
Loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản