Vietjet Air mở đường bay đến Vladivostok

Ngày 6/9, tại Vladivostok (Liên Bang Nga), trong khuôn khổ kỳ họp lần thứ 17 của Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam - Liên bang Nga về hợp tác kinh tế thương mại và khoa học kỹ thuật, do Phó Thủ Tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Hoàng Trung Hải và Phó Thủ Tướng thứ nhất Chính phủ Liên Bang Nga Igor Shuvalov chủ trì; đại diện Hãng hàng không Vietjet (Vietjet Air) và Sân bay Quốc tế thành phố Vladivostok đã ký kết thỏa thuận về việc mở đường bay thẳng từ Việt Nam sang Vladivostok.


Thủ đô Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các vùng du lịch biển là điểm đến yêu thích của rất nhiều du khách Nga, cũng như người dân Việt Nam hiếu khách và luôn có những tình cảm rất đặc biệt với người dân Nga. Do đó, việc mở đường bay giữa Việt Nam – Vladivostok sẽ thúc đẩy kim ngạch du lịch, thương mại đầu tư phát triển và đáp ứng nhu cầu đi lại giữa hai nước.


Phó Tổng Giám đốc Vietjet Air Đinh Việt Phương và Tổng Giám đốc Sân bay quốc tế Vladivostok Igor G.Lukisshin ký thỏa thuận hợp tác

Tiếp theo việc mở đường bay từ Vladivostok tới các điểm đến Việt Nam, Vietjet Air sẽ kết nối đường bay này tới các nước trong khu vực Đông Nam Á như: Campuchia, Thái Lan, Singapore, với một điểm dừng tại Việt Nam.


Vietjet Air không ngừng phát triển đội tàu bay hiện đại, mới nhất trong khu vực; đồng thời tiên phong mở rộng mạng bay quốc tế, cũng như triển khai dịch vụ chất lượng cao mang đến cho hành khách những trải nghiệm bay “An toàn – vui vẻ - giá rẻ - đúng giờ”.


Tiến Hiếu 

Tags:
loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản