Trường Kỹ thuật MDIS đào tạo liên ngành chuyên sâu

Trường Kỹ thuật thuộc Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) hiện cung cấp các chương trình đào tạo kỹ thuật liên ngành chuyên sâu trong lĩnh vực quản lý điện, điện tử, cơ khí và dự án.

Các chương trình đào tạo kỹ thuật của MDIS đều được quốc tế công nhận bởi Đại học Northumbria (Anh) uy tín - Top 20 tại Anh về kỹ thuật tổng hợp, Top 40 ở Anh về kỹ thuật điện, điện tử và Cơ khí (Complete University Guide 2017).      

Trường Kỹ thuật MDIS cung cấp cho sinh viên theo học với hệ thống bằng cấp uy tín từ Cao đẳng, Cử nhân Đại học hay Sau Đại học (Tiến sĩ). Các chương trình trang bị cho sinh viên tốt nghiệp kiến thức để đạt được nhiều thành tựu trong các lĩnh vực kỹ thuật, từ R&D trong thiết kế sản phẩm, đến phát triển và sản xuất.      

Đội ngũ giảng viên chất lượng, các phòng thí nghiệm của trường đều được trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị, vật liệu và thiết bị kỹ thuật tiên tiến.

Tấm gương sáng về ý chí và nghị lực của sinh viên MDIS
Tấm gương sáng về ý chí và nghị lực của sinh viên MDIS

Gemma Rose Foo, sinh viên Truyền thông và đối thoại Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) và Đội Singapore Paralympian, vừa giành vị trí thứ ba trong môn thể thao đua ngựa tại CPEDI3 ở Überherrn Linslerhof - cho cô cơ hội dự Olympic đua ngựa 2018 tại North Carolina, tổ chức 4 năm một lần.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN