Tấm gương sáng về ý chí và nghị lực của sinh viên MDIS

Gemma Rose Foo, sinh viên Truyền thông và đối thoại Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) và Đội Singapore Paralympian, vừa giành vị trí thứ ba trong môn thể thao đua ngựa tại CPEDI3 ở Überherrn Linslerhof - cho cô cơ hội dự Olympic đua ngựa 2018 tại North Carolina, tổ chức 4 năm một lần.

Gemma 21 tuổi, khi sinh ra đã bị chứng liệt nửa người. Để cải thiện tình trạng của mình, cô tham gia cưỡi ngựa lần đầu  năm 8 tuổi. Cô từng tham gia cuộc thi Paralympic 2012 và 2016.

Gemma hiện đang theo đuổi bằng Xã hội truyền thông tại MDIS, do Đại học Oklahoma City, Mỹ cấp bằng. “Cô là nguồn cảm hứng cho đồng nghiệp của tôi và cho sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế các thời kỳ của MDIS. Tại MDIS, chúng tôi cam kết nuôi dưỡng tài năng của sinh viên", - Tiến sĩ R. Theyvendran, Tổng thư ký MDIS cho biết. Xem: www.mdis.edu.sg

P.V
Du học nghề Điều dưỡng cùng MDIS
Du học nghề Điều dưỡng cùng MDIS

Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) vừa thành lập Trường Điều dưỡng mới với khóa đầu 70 sinh viên, khai giảng tháng 5/2017. Đây là mô hình đào tạo các y tá cấp bằng chính quy, để hành nghề ở Singapore. MDIS đã hợp tác với Đại học Edinburgh Napier (Anh - Top 5% Đại học tốt nhất) để cung cấp chương trình Cử nhân Khoa học Điều dưỡng (Nâng cao).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN