Sản phẩm dược mỹ phẩm của Sao Thái Dương bước đầu thu hút người tiêu dùng Anh

Theo phóng viên TTXVN tại Anh, các sản phẩm dược mỹ phẩm có nguồn gốc thảo dược của Việt Nam đã chính thức có mặt trên thị trường Anh.

Chú thích ảnh

Ngày 22/1, tại buổi lễ ra mắt sản phẩm của công ty cổ phần Sao Thái Dương tại siêu thị Long Đàn ở khu mua bán sầm uất London, Đại sứ Việt Nam tại Vương quốc Anh Trần Ngọc An bày tỏ vui mừng khi thấy hàng hóa Việt Nam ngày càng được người tiêu dùng Anh biết đến.

Các sản phẩm Nature Queen trưng bày bán đã thu hút được nhiều sự chú ý, quan tâm của khách hàng như dầu gội đầu, xả dưỡng tóc, dầu giúp mọc tóc, dầu chống rụng tóc hoặc các sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa, bảo vệ da, chống nhăn, chống nám da... Ngay buổi ra mắt sản phẩm, rất nhiều khách hàng đã đến mua.

Chú thích ảnh

Bà Nguyễn Thị Hương Liên, đồng sáng lập, kiêm Phó Giám đốc Công ty Sao Thái Dương cho biết trước mắt có 47 sản phẩm của Sao Thái Dương sẽ được bán tại chuỗi 6 cửa hàng siêu thị của Long Đàn tại London, chuỗi siêu thị người Việt lớn nhất tại Vương quốc Anh, và trong tương lai sẽ mở rộng ra bán trên khắp Vương quốc Anh với tổng cộng 130 mặt hàng của Sao Thái Dương.

Xu hướng người tiêu dùng ở Anh hiện nay là hướng tới các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, không gây tác hại cho môi trường và tốt cho sức khỏe của con người. Do vậy, ông Huỳnh Xuân Long, Chủ tịch chuỗi siêu thị Long Đàn cho biết trong chiến lược phát triển của mình, tập đoàn sẽ mở chuỗi cửa hàng thực vật, ông lựa chọn sản phẩm Nature Queen vì đây là loại sản phẩm đáp ứng được tiêu chí của thị trường Anh.

Chú thích ảnh

Quan hệ thương mại Việt Nam-Anh trong những năm qua không ngừng phát triển. Kim ngạch xuất nhập khẩu giữa hai nước năm 2019 ước tính đạt khoảng 7 tỷ USD, tăng hơn 10% so với năm 2018. Anh tiếp tục là một trong những đối tác thương mại-đầu tư hàng đầu của Việt Nam tại châu Âu.

Diễm Quỳnh - Tuấn Anh (TTXVN)
Hàn Quốc đặt mục tiêu trở thành một trong ba nước xuất khẩu mỹ phẩm hàng đầu thế giới
Hàn Quốc đặt mục tiêu trở thành một trong ba nước xuất khẩu mỹ phẩm hàng đầu thế giới

Chính phủ Hàn Quốc ngày 5/12 công bố "Phương án thúc đẩy ngành công nghiệp mỹ phẩm tương lai", nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh quốc tế cho ngành mỹ phẩm Hàn Quốc, được biết đến rộng rãi với tên gọi "K-Beauty".

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN