Ra mắt sữa rửa mặt thảo dược thương hiệu Himalaya của Ấn Độ

Công ty Dược phẩm Himalaya (The Himalaya Drug Company) vừa ra mắt tại Việt Nam sản phẩm sửa rửa mặt chiết xuất từ lá sầu đâu và củ nghệ – Purifying Neem Face Wash.

Chú thích ảnh

Lá sầu đâu (neem) được xem là giải pháp thanh lọc và kháng khuẩn, giúp làm sạch sâu da; khi kết hợp với củ nghệ (turmeric), sẽ giúp ngăn ngừa mụn trứng cá và mụn bọc, giúp làn da thêm mềm mại, tươi tắn và sạch bụi bẩn. Với Purifying Neem Face Wash, Himalaya mong muốn mang đến một giải pháp giúp phụ nữ Việt Nam dễ dàng chăm sóc làn da và tránh xa bụi bẩn ô nhiễm môi trường.

Công ty Dược phẩm Himalay được ông M.Manal thành lập năm 1930 dựa trên di sản nghiên cứu sâu rộng, sử dụng các chiết xuất thảo mộc từ tự nhiên để tạo ra các sản phẩm Ayurveda (khoa học về sự sống) – một khoa học y học cổ đã phát triển ở Ân Độ hơn 5000 năm tuổi, chuyển đổi truyền thống thảo dược của Ayurveda thành một loạt các công thức độc quyền dành riêng cho cuộc sống lành mạnh, tăng tuổi thọ. 

Các sản phẩm của Himalaya đang có tại hơn 90 nước, được cấp chứng nhận ISO 9001:2000 từ năm 2003 – khẳng định về chất lượng của Himalaya trong việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc từ thảo dược.

Bột tắm trắng Ngọc Trai, sữa rửa mặt Ever today không đảm bảo chất lượng
Bột tắm trắng Ngọc Trai, sữa rửa mặt Ever today không đảm bảo chất lượng

Sở Y tế Hà Nội vừa có công văn thông báo đình chỉ lưu hành và thu hồi 3 loại mỹ phẩm là: Bột tắm trắng Ngọc Trai, sữa rửa mặt Ever today, dầu gội chống gàu Hairnew do không đảm bảo chất lượng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN