Nhiều ‘bùng nổ” tại lễ hội mua sắm toàn cầu 11.11 năm 2020 của Alibaba

Tập đoàn Alibaba đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu về Lễ hội Mua sắm Toàn cầu 11.11 năm 2020.

Chú thích ảnh

Theo đại diện Tập đoàn, lễ hội 11.11 năm nay sẽ có nhiều thương hiệu và sản phẩm ra mắt lần đầu trên nền tảng Taobao và Tmall, với hơn 2.600 thương hiệu mới từ nước ngoài, hơn 2 triệu sản phẩm mới và 250.000 thương hiệu lần đầu tiên được giới thiệu tại Lễ hội trong năm nay. Các thương hiệu cao cấp nổi tiếng lần đầu tiên tham gia bao gồm Prada, Cartier, Montblanc, Piaget, Balenciaga và Chloé.

Lễ hội cũng sẽ có phạm vi tiếp cận quốc tế rộng lớn hơn. Để mở rộng phạm vi tiếp cận quốc tế cho đợt bán hàng khuyến mại năm nay, nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới Kaola của Tập đoàn Alibaba sẽ tham gia Lễ hội 11.11, đem đến sự kết hợp Tmall Global + Kaola giới thiệu các sản phẩm đến từ 89 quốc gia và thị trường.

Có nhiều điểm nhấn mới đáng kỳ vọng tại lễ hội lần này. Đó là sự tham gia toàn diện của các đơn vị kinh doanh trên toàn hệ sinh thái Alibaba: từ Alipay, Tmall Global, Fliggy và các nền tảng bán vé như Taopiaopiao và Damai, để cung cấp trải nghiệm mua sắm đầu-cuối liền mạch hơn.

Cùng với đó là sự phát triển của lễ hội từ lễ hội 'đơn' thành lễ hội 'kép'. Với việc tăng gấp đôi các nền tảng tham gia (Taobao và Alipay), nhân đôi thời gian mua sắm (lần đầu tiên giai đoạn bán hàng khuyến mãi từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 11 sắp tới được bổ sung, bên cạnh đợt khuyến mãi thông thường vào đúng ngày 11 tháng 11), một buổi dạ tiệc kép (Đại lễ Tmall 11.11 phát hình trực tiếp (livestream) vào ngày 31 tháng 10 và Dạ tiệc đếm ngược Tmall 11.11 vào ngày 10 tháng 11)…

Đặc biệt, năm nay lễ hội sẽ tập trung vào tính chất trẻ và mới. Lễ hội sẽ tập trung nhiều hơn vào thời trang đường phố và công nghệ, đồng thời các mặt hàng có giá trị lớn như ô tô và nhà ở cũng lần đầu tiên được cung cấp trên nền tảng. Phát hình trực tiếp (livestream) là trọng tâm và sẽ trở thành một trụ cột mạnh mẽ trong năm nay, với 60% phiên trên Taobao Live do người bán tự thực hiện. 300 người nổi tiếng và nghệ sĩ cũng sẽ tham gia vào các buổi livestream trong suốt thời gian lễ hội.

Tập đoàn Alibaba công bố kế hoạch cho Lễ hội mua sắm toàn cầu 11.11
Tập đoàn Alibaba công bố kế hoạch cho Lễ hội mua sắm toàn cầu 11.11

Tập đoàn ALibaba khởi động Lễ hội mua sắm toàn cầu ngày 11 tháng 11, với những cải tiến và tính năng mới nhằm đáp ứng xu hướng tiêu dùng đang thay đổi nhanh chóng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN