NHCSXH tỉnh Quảng Bình tặng quà cho hộ nghèo và gia đình chính sách nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018

Phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, với mong muốn chia sẻ khó khăn, giúp người nghèo đón Tết cổ truyền ấm áp, nghĩa tình, sáng 10/2, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Quảng Bình đã đến thăm và tặng quà Tết cho 100 hộ nghèo và hộ gia đình chính sách tại xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên vào mỗi dịp Tết đến xuân về của NHCSXH tỉnh Quảng Bình, là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách và trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng, với xã hội của cán bộ, viên chức và người lao động tại NHCSXH.
Cũng trong dịp này, đoàn đã trao tặng tổng 100 suất quà, với trị giá 40 triệu đồng cho các hộ nghèo và hộ gia đình chính sách. Món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên, khích lệ tinh thần to lớn, sẻ chia một phần nào nỗi khó khăn, vất vả đối với các gia đình, qua đó mong họ tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống, nỗ lực sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế giỏi, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Ngân hàng Chính sách vận động người nghèo có ý thức tiết kiệm
Ngân hàng Chính sách vận động người nghèo có ý thức tiết kiệm

Tính đến hết năm 2017, kết quả huy động tiết kiệm của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình đạt trên 58 tỷ đồng, tăng so với đầu năm là 25 tỷ đồng, đạt 133% kế hoạch được giao.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN