Fubon life Việt Nam: Quà Tết Thiếu Nhi thắp sáng nụ cười trẻ thơ

Từ ngày 25/05 tới 01/06/2018, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) phối hợp với các Văn phòng Tổng đại lý đã tổ chức các hoạt động trao quà cho các cháu thiếu nhi, các em học sinh học giỏi vượt khó tại nhiều trường mầm non và tiểu học trên cả nước, với tổng trị giá hơn 70 triệu đồng.

 “Quà tặng Tết Thiếu nhi” thắp sáng nụ cười và hy vọng “Chắp cánh ước mơ tuổi thơ” là chương trình từ thiện dài kỳ, triển khai tại ba miền đất nước do Fubon Life Việt Nam khởi xướng từ ngày đầu thành lập năm 2010. Hàng nghìn xuất quà đã được trao tới các em học sinh,như thực phẩm dinh dưỡng, đồ dùng học tập, quạt điện mùa hè, chăn ấm mùa đông, xe đạp tới trường hoặc học bổng…, tất cả đều nhằm động viên những nỗ lực của các em nhỏ có hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên trong học tập. 

Hoạt động “Quà tặng Tết Thiếu nhi 1/6/2018” với hơn 400 suất quà, tổng trị giá hơn 70 triệu đồng đã được trao tới các em thiếu nhi, học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại ba miền đất nước.Ông Rick Chiang - Tổng giám đốc Fubon Life Việt Nam chia sẻ: “Những món quà được trao tặng hôm nay sẽ là nguồn động viên tinh thầngiúp các em học sinh vượt qua khó khăn, thiệt thòi trong cuộc sống để vươn lên trong học tập. Đồng thời, Fubon Life Việt Nam kêu gọi cộng đồng, các bậc phụ huynh cùng chung tay bảo vệ con trẻ trước rủi ro của cuộc sống. Chúng tôi tin tưởng mỗi nỗ lực cho dù là nhỏ của cộng đồng xã hội và nhận thức của cha mẹ về an ninh tài chính gia đình đều mang tới lợi ích cộng hưởng to lớn để mọi trẻ em được chăm sóc, bảo vệ”.Phát huy sản phẩm bảo hiểm giáo dục, bệnh hiểm nghèo để đảm bảo tương lai trẻ thơ Ông Rick Chiang - Tổng giám đốc Fubon Life Việt Nam cho biết: “Fubon Life Việt Nam và cộng đồng xã hội đều chung một niềm tin rằng tất cả trẻ em đều phải được đảm bảo cơ hội giáo dục và tương lai tươi sáng. Nhưng biến cố, rủi ro không may ập đến với cha mẹ sẽ cướp đi nguồn thu nhập của gia đình và cơ hội học tập của con trẻ. Mỗi bậc phụ huynh cần phải có giải pháp bảo hiểm mạnh mẽ, nhiều tầng, đồng bộ cho cả gia đình”.


Giải pháp “Bảo hiểm Giáo dục Phúc bảo Thành đạt”

Đồng hành với các bậc phụ huynh trong việc bảo vệ sức khỏe, tương lai giáo dục của trẻ em, ngay từ ngày đầu tiên thành lập, Fubon Life Việt Nam đã thực hiện kế hoạch cung cấp sản phẩm bảo hiểm và quỹ giáo dục “Phúc bảo Thành đạt” để giúp các bậc phụ huynh đảm bảo tương lai trẻ thơ bằng tổng quyền lợi trao tiền mặt hàng năm lên tới 170% số tiền bảo hiểm; Trao quà tiền mặt khởi nghiệp khi con tốt nghiệp lên tới 100% số tiền bảo hiểm; Chi trả 100% Số tiền bảo hiểm nếu con trẻ không may may mắc một trong mười bệnh hiểm nghèo, tất cả quyền lợi giáo dục, bảo vệ khác vẫn duy trì hiệu lực; Trong trường hợp cha/mẹ không may gặp rủi ro dẫn đến tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn, Fubon Life Việt Nam sẽ miễn đóng phí bảo hiểm, những quyền lợi khác vẫn duy trì hiệu lực. Ngoài ra, hàng năm Fubon Life Việt Nam còn trợ cấp khoản tiền hỗ trợ chi phí giáo dục bằng 10% Số tiền bảo hiểm. Khoản tiền này sẽ được chi trả mỗi năm đến khi đáo hạn hợp đồng. Sản phẩm bảo hiểm giáo dục “Phúc bảo Thành đạt” là một trong những gói bảo hiểm ưu việt, được các bậc cha mẹ tiếp nhận nhiệt liệt và vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em”. 

Giải pháp Bảo hiểm “Phúc Bảo Bổ Trợ Bệnh Hiểm Nghèo”

Để tăng cường mạnh mẽ quyền lợi chi trả khi khách hàng không may mắc bệnh hiểm nghèo và ung thư, Fubon Life Việt Nam cung cấp sản phẩm bảo hiểm “Phúc Bảo Bổ Trợ Bệnh Hiểm Nghèo với 5 tính năng bảo vệ mạnh mẽ, hoạt động đồng thời và tập trung gồm: Phạm vi bảo hiểm rộng lên tới 100 bệnh hiểm nghèo, ung thư thường mắc; Đảm bảo cả cha mẹ và con trẻ đều có sẵn nguồn tài chính lên tới 2 tỷ đồng/người để chữa trị; Chi trả ngay từ giai đoạn đầu giúp cha mẹ và con trẻ nắm thời cơ để chữa trị; Đặc biệt chi trả gấp đôi quyền lợi trong trường hợp mắc bệnh ung thư; Chi trả nhiều lần trong suốt thời gian hợp đồng. 

Đẩy mạnh hơn các hoạt động công ích, làm tốt trách nhiệm doanh nghiệp vì cộng đồngNỗ lực hết sức trong bảo vệ an ninh tài chính gia đình, Fubon Life Việt Nam càng tích cực thực hiện trách nhiệm doanh nghiệp với xã hội. Ngay khi mới thành lập, Fubon Life Việt Nam đã triển khai học bổng “Vì nhân tài ngành Bảo hiểm Việt Nam”, số tiền học bổng lên tới hàng trăm triệu đồng. Hàng ngàn quà tặng được trao cho học sinh giỏi vượt khó nhiều tỉnh thành trên toàn quốc để khuyến khích lớp trẻ vươn lên. Chương trình “Cháo Yêu Thương” Fubon Life Việt Nam đã đem tới cho bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo ở hai miền Nam Bắc hơn 10,000 suất cháo dinh dưỡng thể hiện tinh thần trách nhiệm và hành động thiết thực của Fubon Life Việt Nam với cộng đồng xã hội.

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản