Fubon Life Việt Nam liên tiếp 6 năm nhận giải thưởng Rồng Vàng

Ngày 14/4/2018,Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) đoạt “Giải thưởng RồngVàng” lần thứ 6 liên tiếp sau khi vượt qua hơn 2.000 doanh nghiệp, với thành tích “Doanh nghiệp Bảo hiểm Chuyên nghiệp và Tin cậy”.

Kết quả bình chọn khách quan của người tiêu dùng và khắt khe của các chuyên gia không những là minh chứng khẳng định cam kết phát triển bền vững tại Việt Nam mà còn là niềm tin của cộng đồng xã hội đối với những nỗ lực không ngừng để trở thành điểm tựa an ninh tài chính cho gia đình Việt của Fubon Life Việt nam.

Ông Rick Chiang, Tổng giám đốc của Fubon Life Việt Nam cho biết, kiên định trong thực hiện “Chiến lược phát triển bền vững”, Fubon Life Việt Nam được giới chuyên gia và cộng đồng đánh giá cao trêntiêu chí Nguồn lựctài chínhvững mạnh, Sản phẩm bảo vệ chuyên sâu cho cả gia đình và Trách nhiệm doanh nghiệp với xã hội.Với “Chiến lược phát triển bền vững”, chỉ với hơn bảy năm hoạt động tại thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam nhưng Fubon Life Việt Nam đã được cộng đồng công nhận nằm trong “TOP10 doanh nghiệp Bảo hiểm uy tín nhất năm 2017”, “TOP10 doanh nghiệp có vốn đầu tư lớn nhất” thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, mạng lưới hơn 1.000 đại lý tâm huyết, với hệ thống các văn phòng tổng đại lý phục vụ chuyên nghiệp tại ba miền đất nước cung cấp tới hàng ngàn gia đình dịch vụ bảo vệ tài chính cho cả gia đình chỉ trong một hợp đồng bảo hiểm. 

Liên tiếp sáu năm được vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng là minh chứng cho niềm tin và ủng hộ của cộng đồng đối với chiến lược phát triển bền vững của Fubon Life Việt Nam. Toàn thể nhân viên và đội ngũ đại lý của Fubon Life Việt Nam sẽ tiếp tục cố gắng để càng nhiều người dân Việt Nam được bảo vệ an ninh tài chính và hưởng lợi từ ngành bảo hiểm nhân thọ.

Fubon Life Việt Nam mở rộng mạng lưới Tổng đại lý
Fubon Life Việt Nam mở rộng mạng lưới Tổng đại lý

Ngày 02/04/2018, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) đã cùng Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thành Tín Long Xuyên khai trương Văn phòng Tổng Đại Lý mới tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang (Tổng Đại lý An Giang). Nhân dịp này, Fubon Life Việt Nam đã trao 33 phần quà cho các em học sinh giỏi vượt khó trên địa bàn với tổng trị giá lên tới 10 triệu đồng.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN