Dịch vụ mặt đất Nội Bài đạt 6 giải thưởng quốc tế

Ngày 28/4, Công ty Dịch vụ Mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS - thành viên của Vietnam Airlines) công bố đạt 6 giải thưởng về chất lượng phục vụ mặt đất tại sân bay quốc tế Nội Bài do các hãng hàng không danh tiếng thế giới trao tặng.

Cụ thể, VIAGS xếp thứ nhất toàn mạng về tiêu chí đúng giờ năm 2016 của Japan Airlines (Nhật Bản); công ty phục vụ mặt đất tốt nhất trong toàn mạng năm 2016 của China Airlines (Đài Loan-Trung Quốc); đầu sân bay quản lý và phục vụ chuyến bay chậm hủy tốt nhất năm 2016 của Cathay Dragon (Hồng Kông-Trung Quốc); đầu sân bay phục vụ chuyến bay đúng giờ xuất sắc năm 2016 của Malaysia Airlines (Malaysia); công ty phục vụ mặt đất cung cấp dịch vụ tốt nhất trong khu vực Đông Nam Á Quý I/2016 của Korean Air (Hàn Quốc); sân bay trung chuyển được khách hàng đánh giá tốt nhất năm 2016 của Vietnam Airlines.

Lãnh đạo VIAGS Nội Bài nhận giải Sân bay trung chuyển được khách hàng đánh giá tốt nhất năm 2016 của Vietnam Airlines

Đặc biệt, VIAGS đã có sự chủ động kiểm soát đồng nhất và hiệu quả công tác an toàn tại 3 chi nhánh Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất. Trong quý I/2017, lần đầu tiên VIAGS không để xảy ra bất kỳ trường hợp vi phạm nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối các hoạt động phục vụ mặt đất cho toàn bộ chuyến bay xuất phát từ 3 sân bay lớn nhất Việt Nam.

Ông Lê Cao Thế, Tổng giám đốc VIAGS cho biết: “VIAGS Nội Bài hiện phục vụ khoảng 240 chuyến bay chở khách và chở hàng mỗi ngày cho 33 hãng hàng không trên thế giới có đường bay đến/đi từ sân bay Nội Bài. Sau hơn 1 năm hợp nhất từ 3 Xí nghiệp thương mại dịch vụ mặt đất tại Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, những giải thưởng liên tiếp của các hãng hàng không quốc tế, cũng như kỷ lục về các chỉ tiêu an toàn đã chứng minh VIAGS cung cấp dịch vụ chất lượng 4 sao hàng đầu về chất lượng tại các sân bay trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương”.

Với tiêu chí An toàn – Đúng giờ – Chất lượng, VIAGS thường xuyên nhận được nhiều thư khen của đối tác và những phản hồi tích cực của khách hàng, trong đó hầu hết là các hãng hàng không 4 - 5 sao.

Tiến Hiếu/Báo Tin Tức

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản