Dai-ichi Life Việt Nam và VPBank ký kết hợp tác

Ngày 21/1, tại Hà Nội, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh.

Với sự hợp tác này, Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tiên phong triển khai việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ thông qua kênh phân phối của ngân hàng (Bancassurance) và các đối tác uy tín trong nước, trong đó VPBank là ngân hàng thứ 6 liên kết cùng Dai-ichi Life Việt Nam.


Theo thỏa thuận này, Dai-ichi Life Việt Nam là đối tác cung cấp các giải pháp bảo hiểm nhân thọ thông qua mạng lưới VPBank trên toàn quốc, đồng thời, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ giới thiệu các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại và tiện ích của VPBank đến khách hàng của mình. 


Lễ ký kết hợp tác giữa Dai-ichi Life Vietnam và VPBank.

Dai-ichi Life Việt Nam sẽ định kỳ mở các lớp huấn luyện nghiệp vụ bảo hiểm nhân thọ và các kỹ năng phục vụ khách hàng cho các nhân viên tư vấn bảo hiểm của VPBank, cũng như thường xuyên tổ chức các hội thảo để giới thiệu về vai trò và lợi ích của bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng, tạo điều kiện cho việc hợp tác của hai bên được triển khai thuận lợi.


VPBank là ngân hàng thứ 6 liên kết cùng Dai-ichi Life Việt Nam.

Về phía ngân hàng, VPBank đảm bảo cung cấp các giải pháp bảo vệ tài chính chất lượng cao cho khách hàng, góp phần đa dạng danh mục sản phẩm dịch vụ và kênh bán hàng của VPBank. Song song đó, tất cả khách hàng tham gia bảo hiểm của Dai-ichi Life Việt Nam đều được hưởng sự thuận tiện khi đóng phí bảo hiểm thông qua dịch vụ thu hộ của VPBank với mạng lưới hơn 208 điểm giao dịch trên toàn quốc hiện nay.


Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, phát biểu.

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết: “Dai-ichi Life Việt Nam luôn đặt trọng tâm phát triển các mối quan hệ hợp tác cùng các đối tác uy tín, trong đó, việc kết nối cùng VPBank là một trong những hợp tác mang tính chiến lược của chúng tôi trong năm 2016 nhằm mở rộng các kênh phân phối mới, nâng cao độ phủ sóng dịch vụ bảo hiểm, góp phần tăng cường đảm bảo an toàn tài chính dài lâu cho người dân Việt Nam. Đây còn là cơ hội để chúng tôi có thể mở rộng đối tượng khách hàng, giới thiệu và mang đến những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thật sự phù hợp và hữu ích cho những khách hàng đang sử dụng dịch vụ ngân hàng tại VPBank. Chúng tôi tin tưởng liên minh hợp tác này sẽ tạo một nền tảng vững chắc để hai bên cùng phát triển nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng và tiên tiến”.

PV

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản