Tiền Giang huy động các nguồn lực xây dựng quê hương đẹp giàu

Sáng 29/1, Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang đã tổ chức họp mặt thân mật các chức sắc tôn giáo, trí thức, Việt kiều, nhà hảo tâm, văn nghệ sĩ, huấn luyện viên, phóng viên, biên tập viên tiêu biểu trong tỉnh mừng Đảng, mừng Xuân mới Tân Sửu 2021 và chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Chú thích ảnh
Quang cảnh buổi họp mặt.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang Nguyễn Văn Mười tóm tắt những thành tựu phát triển kinh tế-xã hội của địa phương trong năm 2020, trong đó có đóng góp của đội ngũ chức sắc tôn giáo, trí thức, Việt kiều..., đã thiết thực giúp địa phương vượt qua khó khăn do thiên tai, dịch bệnh, đảm bảo an sinh xã hội, đi lên trong sự nghiệp đổi mới và hội nhập.

Từ nền tảng những thành tựu trên, UBND tỉnh Tiền Giang đã xây dựng Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 với quan điểm xuyên suốt là “Xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; nâng cao niềm tin trong nhân dân; đổi mới, sáng tạo; bảo đảm quốc phòng, an ninh; phấn đấu đến năm 2025, Tiền Giang trở thành tỉnh phát triển trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam”.

Lãnh đạo UBND tỉnh Tiền Giang biểu dương những đóng góp của các cấp, các ngành, các giới, đặc biệt là chức sắc tôn giáo, trí thức, Việt kiều, các nhà hảo tâm… trong việc củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần vào thành công của sự nghiệp đổi mới và hội nhập, xây dựng quê hương Tiền Giang cũng như đất nước ngày càng giàu đẹp. Lãnh đạo tỉnh Tiền Giang cũng khuyến khích các giới phát huy tinh thần tiến công cách mạng, hưởng ứng tốt các phong trào thi đua yêu nước; năm 2021 cũng như giai đoạn 2020-2025 chung sức, chung lòng, nỗ lực đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp vào đời sống, đặc biệt là Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Tại buổi họp mặt, Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Hoàng Kim, Trường Cao đẳng y tế tỉnh Tiền Giang bày tỏ sự biết ơn cấp ủy, chính quyền các cấp, các ngành đã tạo thuận lợi để đội ngũ nhân sĩ, trí thức, các giới, các ngành, đặc biệt là cá nhân cô có điều kiện thuận lợi để phát huy tài năng, trí tuệ, sở trường phục vụ Đảng, cách mạng, nhân dân, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Tiền Giang thời kỳ Cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Hoàng Kim hứa tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của đội ngũ trí thức, nhân sĩ, phấn đấu đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp đổi mới đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng và xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội.

Tin, ảnh: Minh Trí (TTXVN)
Đưa tin trực tuyến về Đại hội Đảng, cơ hội tuyệt vời cho phóng viên nước ngoài
Đưa tin trực tuyến về Đại hội Đảng, cơ hội tuyệt vời cho phóng viên nước ngoài

Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng được tổ chức từ ngày 25/1-2/2/2021 tại Hà Nội. Khoảng 90 phóng viên từ 80 hãng truyền thông nước ngoài của 25 quốc gia đã đăng ký đưa tin trực tuyến về sự kiện.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN