‘Tiếp lửa’ năm học mới cho trẻ em vùng cao Mường Nhé

Với sự đồng hành của Hoa hậu H’Hen Niê, nhiếp ảnh gia - Travel Blogger Tâm Bùi; UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, vừa trao tặng những sản phẩm đầu tiên trong tổng số hơn 7.000 sản phẩm được thu thập qua chương trình RE.UNIQLO, đến học sinh trường Tá Miếu (thuộc huyện miền núi khó khăn Mường Nhé, tỉnh Điện Biên), góp phần mang đến một mùa tựu trường mới thêm ý nghĩa.

Chú thích ảnh
Hoa hậu H’Hen Niê và nhiếp ảnh gia Tâm Bùi trao tặng quà cho các em nhỏ

Tiếp sau Điện Biên, từ tháng 8 – 10/2022, chương trình cũng sẽ trao tặng các sản phẩm này tới 9 điểm trường được Quỹ Hy vọng (HOPE) và các đối tác khánh thành tại các tỉnh vùng cao Tây Bắc là Điện Biên và Sơn La, cùng với Bình Phước .

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Các em nhỏ đón nhận niềm vui mùa tựu trường từ UNIQLO.

Được phát triển dựa trên sáng kiến Tái chế toàn-bộ-sản-phẩm mà UNIQLO đã khởi động trên toàn cầu từ năm 2006, chương trình RE.UNIQLO được chính thức giới thiệu tại Việt Nam từ tháng 1/2021. Với sự đồng hành của Quỹ Hy vọng, chương trình được triển khai tại tất cả 12 cửa hàng UNIQLO trên toàn quốc, nhằm thu thập quần áo UNIQLO mà khách hàng đã không còn nhu cầu sử dụng để tạo nên vòng đời mới cho trang phục và trao tặng đến các cộng đồng khó khăn. 

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Hoa hậu H’Hen Niê lan tỏa tình yêu thương đến trẻ em vùng cao trong chuyến thiện nguyện tới điểm trường Tá Miếu.

Trong năm thứ 2 được triển khai tại Việt Nam, chương trình RE.UNIQLO ngày càng tăng độ tiếp cận thông qua các hoạt động đặc biệt tại các cửa hàng UNIQLO nhằm kêu gọi sự đồng hành, chung tay của mọi khách hàng.

Chú thích ảnh
Hoa hậu H’Hen Niê cùng các đại biểu cắt băng khánh thành điểm trường Tá Miếu
Cách thức tham gia chương trình RE.UNIQLO:

Những chiếc thùng dán nhãn RE.UNIQLO sẽ được đặt tại tất cả các cửa hàng UNIQLO ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. • Mọi sản phẩm chính hãng của UNIQLO đều được chấp nhận (ngoại trừ giày dép và các sản phẩm mặc trong đã qua sử dụng…).

• Vui lòng giặt sạch quần áo quyên góp để đảm bảo rằng quần áo khi được mang đến cho những người có nhu cầu sử dụng thực sự luôn trong tình trạng tốt nhất có thể.

• Vui lòng kiểm tra cẩn thận quần áo quyên góp không bao gồm bất cứ tư trang, tài sản cá nhân nào khác kèm theo.

Sau khi nhận được quần áo quyên góp từ khách hàng, UNIQLO sẽ tiến hành thu thập và phân loại cụ thể quần áo theo các loại trang phục khác nhau, chẳng hạn như quần áo theo mùa; quần áo nam, nữ; phân loại theo kích cỡ… để phù hợp với nhu cầu thực tế của người nhận. Sau đó, quần áo quyên góp sẽ được chuyển đến đơn vị hợp tác để tiến hành trao tặng.
MH
UNIQLO phát động chiến dịch ‘Join: The Power Of Clothing’
UNIQLO phát động chiến dịch ‘Join: The Power Of Clothing’

UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang hàng đầu đến từ Nhật Bản, hôm nay công bố phát động chiến dịch Join: The Power Of Clothing (Sức mạnh trang phục) bắt đầu tại tất cả các cửa hàng UNIQLO trên toàn quốc và cửa hàng online UNIQLO.com từ ngày 1/7.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN