Tổng thống Erdogan, Tổng thống Putin chụp ảnh cùng dàn kiều nữ Thổ Nhĩ Kỳ

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan đã đột ngột mời cô gái trẻ xinh đẹp đứng cạnh người đồng cấp Nga Vladimir Putin chuyển sang đứng gần ông trong lúc chụp ảnh kỷ niệm tại Ankara.

Thời khắc này đã được các phóng viên ghi lại. Ảnh: AFP

Khoảnh khắc đặc biệt này đã rơi vào tầm ngắm của các phóng viên có mặt tại sự kiện ngày 3/4. Hãng tin Sputnik (Nga) cho biết Tổng thống Erdogan khi chụp ảnh kỷ niệm đã thấy băn khoăn khi phía ông chỉ toàn nam giới trong khi đứng cạnh Tổng thống Nga Vladimir Putin là 3 cô gái trẻ xinh xắn.

Dường như để “cân bằng giới” trước khi chụp ảnh, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ đã đề nghị một cô gái trẻ đứng gần nhà lãnh đạo Nga Putin chuyển sang phía của ông (video dưới).Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 3/4 đã đến Ankara bắt đầu chuyến thăm 2 ngày để tham dự hội nghị thượng đỉnh ba bên về Syria với người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ và Iran.

Hà Linh/Báo Tin tức
Trước áp lực từ chức, Mark Zuckerberg tuyên bố vẫn là nhà lãnh đạo tốt nhất của Facebook
Trước áp lực từ chức, Mark Zuckerberg tuyên bố vẫn là nhà lãnh đạo tốt nhất của Facebook

Trước thềm phiên điều trần tại Quốc hội Mỹ về vụ bê bối xâm phạm dữ liệu cá nhân người dùng, nhà sáng lập và điều hành Facebook tuyên bố, ông vẫn là người xuất sắc nhất để lãnh đạo mạng xã hội lớn nhất hành tinh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN