Phát hiện 2 chiếc kim cắm sâu trong não

Sau một tai nạn xe hơi, người phụ nữ Trung Quốc đi chụp CT mới biết có hai cây kim dài cắm sâu trong não.

Chú thích ảnh
Hình ảnh chụp CT cho thấy người phụ nữ bị hai cây kim dài cắm sâu trong não. Ảnh: OD

Theo trang Oddity Central (Anh), một người phụ nữ 29 tuổi sống tại thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, từng bị tai nạn xe hơi và được khuyên nên chụp CT để đảm bảo không có tổn thương nào ở đầu. May mắn thay, phim chụp cho thấy không có chấn thương nào liên quan đến vụ tai nạn, nhưng phim chụp đã tiết lộ một điều gây sốc: có 2 cây kim, mỗi cây dài khoảng 5cm và đường kính 4,9mm, cắm sâu trong não.

Điều kỳ lạ là những chiếc kim này không liên quan đến vụ tai nạn xe hơi do các bác sĩ đã xác nhận trước đó rằng cô không có vết thương sọ não hay tổn thương vùng da đầu. Thậm chí, người phụ nữ cũng nhớ rằng cô chưa từng bị chấn thương đầu nào nghiêm trọng trong đời.  

Chú thích ảnh
Những chiếc kim này được cho là không liên quan đến vụ tai nạn xe hơi. Ảnh: OD
Chú thích ảnh
Các bác sĩ khẳng định vị trí cây kim cắm vào không gây tổn thương vùng não. Ảnh: OD

Hai chiếc kim này cũng được xác định giống với kim thường dùng để châm cứu. Các bác sĩ tin rằng những chiếc kim phải được cố tình hoặc vô tình đưa vào đầu Zhu khi cô còn rất nhỏ. Bởi vì xét theo đường kính, những cây kim sẽ không thể đâm xuyên qua hộp sọ đã phát triển hoàn chỉnh.

Thêm vào đó, cô gái không nhớ đã từng gặp chấn thương nào liên quan đến những cây kim này. Người phụ nữ họ Zhu cho biết mình chưa bao giờ bị đau đầu hay bất kỳ cơn đau nào không rõ nguyên nhân. Các bác sĩ khẳng định rằng do kim mỏng và vị trí cây kim cắm vào không gây tổn thương vùng não.

Theo trang Sohu của Trung Quốc, người phụ nữ này đã gửi kết quả chụp CT cho cảnh sát địa phương. Người phụ nữ vẫn còn hoài nghi về nguồn gốc của mấy chiếc kim trong đầu, nhưng cô từ chối tiết lộ thêm thông tin tại thời điểm này.

Hải Vân/Báo Tin tức
Bắt sống sán dài 10cm sống trong não ‘tín đồ’ thịt nướng
Bắt sống sán dài 10cm sống trong não ‘tín đồ’ thịt nướng

Nam thanh niên 26 tuổi người Trung Quốc đang khỏe mạnh bình thường đột nhiên hay lên cơn co giật, đã tá hỏa khi biết “hung thủ” gây bệnh cho mình là một con ký sinh trùng. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN