Nữ tài xế dũng cảm tay không chặn đầu xe điện mất lái

Chiếc xe điện chở đầy hành khách đã tự động lăn bánh khiến nữ tài xế phải chạy đuổi theo và dùng hai tay chặn đầu xe nhằm khiến nó dừng lại. 

Chú thích ảnh
Nữ tài xế (áo cam) chạy phía trước đầu xe nhằm chặn nó lại. (Ảnh chụp màn hình)

Máy quay giám sát an ninh tại thành phố Ekaterinburg thuộc vùng Sverdlovsk, miền Trung nước Nga đã ghi lại toàn bộ sự việc. Được biết, sau khi nữ tài xế ra khỏi ghế lái để xuống điểm dừng thì sự cố trên xảy ra.

Theo tờ Express (Anh), người phụ nữ đã dũng cảm chặn đứng đầu xe và cố níu nó lại bằng đôi bàn tay không của mình. Tuy nhiên, cỗ xe lớn vẫn tăng tốc lăn bánh giữa ngã tư đường phố trong khi hành khách bên trong bắt đầu hoảng sợ. (Xem video dưới đây)

Cô đã cố đuổi theo nhằm nhảy lên ghế lái với mục đích cho xe điện dừng lại song không thể bắt kịp. Các nhân chứng cho biết chiếc xe điện bị mất lái từ Đại lộ Lenin với nhiều người đuổi theo. 

Một nhân chứng tên Irnia kể: “Tôi trông thấy tài xế và những người khác đuổi theo xe điện từ trạm đỗ. Một chiếc xe ô tô đã dừng lại. Tài xế nhảy lên xe và họ bám lấy xe điện”. 

Thế nhưng cỗ xe bị mất kiểm soát chỉ chịu dừng lại khi đâm trúng vào một cỗ xe điện khác, làm hai người bị thương. Cảnh sát địa phương đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc. 

Hoàng Trang/Báo Tin tức
Con đường vào giới chính trị của người đẹp Nga bị Mỹ tố làm gián điệp
Con đường vào giới chính trị của người đẹp Nga bị Mỹ tố làm gián điệp

Maria Butina (29 tuổi), du học sinh Nga tại Mỹ, vừa bị bắt giữ với cáo buộc làm gián điệp cho Điện Kremlin.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN